Bài viết và tin tức mới nhất về ALOFONE

CHUYÊN MỤC: Khái niệm – thủ thuật

Giải thích, định nghĩa những khái niệm liên quan đến điện thoại. Chia sẽ những thủ thuật hay, mẹo vặt khi sử dụng điện thoại.

Làm thế nào để xem pass wifi đã được lưu trên điện thoại IOS và Android đơn giản nhất?

xem pass wifi đã được lưu

Có thể thấy khi bạn đã kết nối một mạng WiFi mới trên điện thoại, thông thường mật khẩu sẽ được lưu lại để lần sau bạn không cần phải nhập lại. Tuy nhiên có những lúc bạn cần biết mật khẩu đó để sử dụng trên một thiết bị khác hoặc muốn chia sẻ nó với người khác.

Điện thoại Oppo sử dụng các loại pin nào và lựa chọn dòng pin nào thì  hợp lý

Điện thoại Oppo sử dụng các loại pin nào và lựa chọn dòng pin nào

Điện thoại Oppo một trong những thương hiệu lớn trên thị trường cung cấp hàng loạt các dòng máy từ cơ bản đến cao cấp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cũng khám phá và tìm hiểu các loại pin trên điện thoại Oppo, giúp bạn hiểu thêm về thiết bị mà mình đang sử dụng. Hãy cùng Alofone đếm với nội dung chính hôm nay!

Tìm hiểu cách thay đổi tần số quét màn hình trên điện thoại Oppo, Vivo, Samsung, Iphone 

tần số quét màn hình trên điện thoại

Việc đầu tiên có thể thấy chính là giảm tiêu hao năng lượng pin tiêu thụ, khi tốc độ khung ảnh giảm có thể dễ nhận thấy điện thoại của bạn sẽ không cần sử dụng quá nhiều dung lượng hiệu duy trì tốc độ màn hình. 

So sánh và tìm hiểu cách phân biệt điểm khác nhau giữa thẻ nhớ SD và MicroSD 

Cách phân biệt thẻ nhớ SD và MicroSD

Việc tạo nên những bức ảnh sắc nét luôn đòi người dùng phải sở hữu một chiếc điện thoại cấu hình cao đặt biệt các vấn đề xoay quanh camera của máy. Thông qua bài viết bên dưới đây Alofone sẽ cùng các bạn bắt đầu đi tìm cách phân biệt điểm khác nhau giữa thẻ nhớ SD và Micro. 

Giải thích thẻ nhớ SD là gì? Nên mua thẻ SD của hãng nào tốt nhất?

Nên mua thẻ SD của hãng nào tốt nhất

Trong thời đại công nghệ ngày nay, thẻ nhớ SD đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ và chuyển đổi dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên bạn có thật biết thẻ nhớ SD là gì? Nên mua thẻ nhớ SD của hãng nào tốt nhất? Để giải đáp Alofone mời các bạn đến bài viết để tìm câu trả lời cho câu hỏi ở phía trên. 

Sạc nhanh là gì? Sử dụng sạc nhanh trên điện thoại có tốt không?

Sạc nhanh là gì lựa chọn sạc nhanh có cho điện thoại

Sạc nhanh là một công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sạc pin, được thiết kế để giúp người dùng nạp năng lượng cho các thiết bị di động như điện thoại di động, máy tính bảng hoặc các thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng hơn so với các phương pháp truyền thống.  

RAM ảo là gì? Có nên bật RAM ảo trên điện thoại hay không?

RAM ảo là gì có nên bật ram ảo điện thoại không

RAm ảo (Virtual RAM) trên điện thoại là một tính năng cho phép thiết bị sử dụng một phần bộ nhớ trong để tạo ra một lớp RAM ảo, từ đó tăng dung lượng RAM sử dụng trong quá trình hoạt động.  

Tìm hiểu độ sáng màn hình là gì? Độ sáng bao nhiêu tốt cho mắt

Độ sáng màn hình là gì

Độ sáng màn hình được hiểu là mức sáng tối của màn hình thiết bị điện tửm như máy tính, điện thoại di động. Nó được đo bằng các đơn vị cường độ sáng như candela trên mỗi mét vuông (cd/ m²) hay được biết đến nhiều nhất là nits.  

Các dòng điện thoại của Oppo (A, F, Reno, Find N) – Dòng điện thoại nào tốt, nên dùng

Các dòng điện thoại của Oppo

Oppo Reno Series là một dòng sản phẩm điện thoại di động đến từ Trung Quốc. Dòng sản phẩm này nổi bật với thiết kế hiện đại, chất lượng camera ấn tượng cùng những tính năng độc đáo.  

preloader