Bài viết và tin tức mới nhất về ALOFONE

CHUYÊN MỤC: Lỗi vặt

Tổng hợp những lỗi vặt trên điện thoại và cách khắc phục nhanh.

7 Cách khắc phục nhanh chóng khi điện thoại của bạn không thể xài được wifi

Khắc phục lỗi điện thoại không thể xài được wifi

Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc Wi-Fi đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhu cầu làm việc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi thứ cũng đều suôn sẻ.

Điện thoại không bắt sóng wifi hoặc vô wifi yếu làm cách nào để khắc phục 

Điện thoại không bắt sóng wifi

Tại thời điểm hiện nay, việc điện thoại được sử dụng để kết nối internet thông qua sóng Wifi đã trở thành nên quen thuộc. Tuy vậy, trong số chúng ta không ít khách hàng gặp phải tình trạng thiết bị vô wifi rất yếu, để giải quyết vấn đề này.

Điện thoại của bạn đang bị liệt nút âm lượng trong quá trình sử dụng? Giải pháp nhanh chóng mà bạn nên biết! 

Điện thoại bị liệt nút âm lượng

Công nghệ điện thoại đang dần được hoàn thiện mang lại nhiều trải nghiệm thoải mái và mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng tránh khỏi những vẫn đề kỹ thuật không mong muốn điển hình như máy bạn bị liệt nút âm lượng.  

Làm thế nào để khắc phục lỗi Color OS trên điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất

Làm thế nào để khắc phục lỗi Color OS trên điện thoại nhanh

Việc sử dụng điện thoại thông minh hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác điện thoại cũng có thể gặp phải những trục trặc về kỹ thuật không mong muốn như lỗi hệ điều hành Color OS điều này không chỉ ảnh hưởng đến

Màn hình điện thoại Oppo bị đen làm như thế nào để khắc phục? 

Màn hình điện thoại Oppo bị đen làm như thế nào để khắc phục

Màn hình điện thoại là một phần quan trọng nhưng trong quá trình sử dụng đôi lúc màn hình bất ngờ trở bị đen khiến cho việc sử dụng trở nên khó khăn. Trong bài viết này, Alofone sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách khắc phục giúp màn hình điện thoại bị đen một cách hiệu quả.

Nguyên nhân và cách xử lý nhanh chóng khi màn hình điện thoại bị chảy mực 

Cách xử lý nhanh chóng khi màn hình điện thoại bị chảy mực

Màn hình điện thoại là một phần quan trọng của thiết bị di động nhưng đôi khi chúng ta có thể sẽ gặp phải vấn đề khó chịu như chảy mực trên màn hình. Hiện tượng này không chỉ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng mà còn tọa ra những lo ngịa về tình trạng sức khỏe của thiết bị.  

Màn hình điện thoại bị nhòe màu – Nguyên nhân do đâu và khắc phục như thế nào? 

Màn hình điện thoại bị nhòe màu

Màn hình điện thoại bị nhòe màu là một vấn đề mà hàng triệu người dùng thường xuyên phải đối diện khi sử dụng các thiết bị di động của mình. Sự xuất hiện của hiện tượng này không chỉ gây khó khăn trong việc nhìn rõ thông tin mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng và chất lượng hiển thị của điện thoại. 

7 phương pháp khắc phục vấn đề không gửi được tin nhắn trên điện thoại  

lỗi không gửi được tin nhắn

Có bao giờ bạn đã trải qua tình huống khi muốn gửi một tin nhắn quan trọng, nhưng điện thoại của bạn lại không thể được gửi đi? Đây là một vấn đề phổ biến mà nhiều người dùng điện thoại di động thường xuyên gặp phải.

Tại sao điện thoại bị sập nguồn khi vừa rút dây sạc ra? Khắc phục như thế nào?

điện thoại bị sập nguồn khi vừa rút dây sạc ra

Việc sử dụng điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến song bên cạnh đó cũng có một vài vấn đề khó giải quyết điển hình như việc điện thoại bị sập nguồn khi vừa rút dây sạc. Ở bài viết hôm nay, Alofone sẽ cũng các bạn khám phá các nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này.  

Điện thoại xảy ra dấu hiệu tràn ram và các vấn đề xoay quanh 

Điện thoại xảy ra dấu hiệu tràn ram

Thế hệ smartphone gần đây mang lại nhiều tính năng và trải nghiệm người dùng đa dạng, từ chụp ảnh chất lượng cao đến chơi game mượt mà. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ một vấn đề đáng chú ý đã xuất hiện đó chính là điện thoại bị tràn ram. 

preloader