Bài viết và tin tức mới nhất về ALOFONE

Điện thoại sạc qua đêm có sao không? Việc này có ảnh hưởng gì đến pin điện thoại 

Điện thoại sạc qua đêm

Sử dụng điện thoại lâu năm chắc hẵn không ít các bạn vẫn còn giữ thói quen xấu như là sạc điện thoại qua đêm… Tại sao nói đây là một thói quen xấu và việc sạc thiế bị qua đêm này có sao không? Hãy cùng Alofone đến vói nội dung chính bên dưới để tìm hiểu các vấn đề xoay quanh nội dung này. 

5 dòng điện thoại Oppo giá từ 2 triệu quay đầu có cấu hình mạnh  

điện thoại Oppo giá từ 2 triệu quay đầu có cấu hình mạnh

Ở chủ đề bài viết ngày hôm nay, Alofone sẽ giới thiệu đến bạn 5 dòng điện thoại Oppo với mức giá chỉ trong 2 triệu đồng quay đầu với cấu hình mạnh mẽ và những tính năng độc đáo. Hãy cùng chúng tôi khám phá và đánh giá chi tiết về những sản phẩm này để bạn có thể tìm ra lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của mình.  

Khám phá 5 dòng điện thoại Oppo có 4 camera giúp bạn thỏa sức sáng trong việc chụp ảnh 

5 dòng điện thoại Oppo có 4 camera

Trong bài viết ngày hôm nay, Alofone sẽ mang đến cho các bạn 5 dòng điện thoại Oppo có 4 camera giúp bạn thỏa sức sáng tạo và chia sẻ những khoảng khắc đặc biệt trong cuộc sống của bạn qua ống kính tinh tế của thiết bị điện thoại. 

Các nguyên nhân khiến điện thoại Oppo bị sập nguồn bật không lên

Nguyên nhân khiến điện thoại Oppo bị sập nguồn

Ở bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các nguyên nhân khiến điện thoại Oppo sập nguồn bật không lên. Từ những nguyên nhân này sẽ đưa ra cách giải quyết vấn đề một cách đơn giản. Cùng đến với nội dung chính của bài viết ngay bên dưới đây! 

Tại sao điện thoại Oppo bắt wifi yếu? Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào?

Tại sao điện thoại Oppo bắt wifi yếu

Đối với nhiều người việc trải nghiệm Wi-Fi không ổn định có thể sẽ mang lại trải nghiệm không tốt với bài viết này Alofone sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách khắc phục vấn đề tại sao điện thoại Oppo bắt sóng wiffi yếu , cách khắc phục như thế nào? Mới các bạn đến với bài viết! 

So sánh chi tiết Vivo và Samsung cái nào tốt và bền hơn

So sánh Vivo và Oppo

Với chủ đề “so sánh Vivo và Samsung cái nào tốt và bền hơn”, Alofone sẽ cùng các bạn khám các điểm đặc biệt xoay quanh 2 thương này giúp bạn đưa ra quyết định thông minh khi chọn mua điện thoại. Hãy cùng bắt đầu cuộc thảo luận này để tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm đặc biệt mà Vivo và Samsung mang lại! 

Giữa 2 hãng điện thoại Oppo và Samsung cái nào tốt và bền hơn 

Giữa 2 hãng điện thoại Oppo và Samsung cái nào tốt và bền hơn

Oppo và Samsung đang là hai cái tên được khá nhiều người quan tâm bởi sự phát triển công nghệ như hiện này nhiều khách hàng khá quan tâm với câu hỏi “Oppo và Samsung cái nào tốt và bền hơn?”. Để trả lời câu hỏi này Alofone sẽ giải đáp thông qua bài viết bên dưới đây.

Xem thêm các cách quay video bằng điện thoại không bị rung, lắc mà bạn có thể dễ dàng sử dụng

Cách quay video bằng điện thoại không bị rung

Trong video ngày hôm nay chúng ta sẽ khám phá một chú để khá thú vị đó là cách quay video bằng điện thoại không bị rung. Chắc hẳn đây là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm, trong bài viết Alfone sẽ đưa ra những mẹo đơn giản để bạn có thể có được những video chất lượng mà không phải lo về hiện tượng rung.

Các dụng cụ quay video bằng điện thoại được nhiều Vlogger sử dụng

Dụng cụ quay video bằng điện thoại được nhiều Vlogger

Việc quay video, vlog đang dần trở thành một phần trong cuộc sống bởi sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng video ngắn. Từ đó nhu cầu sử dụng điện thoại để quay ngày càng lớn song với việc đó để có được những thướt phim đẹp mắt không ít cách hàng đã tìm kiếm các dụng cụ quay video bằng điện thoại để đáp ứng mong muốn đó. 

Nên quay vlog bằng điện thoại hay máy quay hay không? 2 dòng thiết bị này có ưu, nhược điểm như thế nào?

quay vlog bằng điện thoại hay máy quay hay không

Nếu bạn đang bắt đầu hành trình làm vlogger đang đối diện với quết định khó khăn giữa việc nên quay vlog bằng điện thoại hay máy quay và nên đầu? Bởi đây là một quyết định về thiết bị mà còn về chất lượng và tiện ích. Hãy cùng Alofone chúng tôi khám phá và so sánh ưu-nhược điểm của cả hai lựa chọn

Khách hàng Alofone nói gì
437 đánh giá
preloader