Bài viết và tin tức mới nhất về ALOFONE

CHUYÊN MỤC: Tư vấn – hướng dẫn

Tổng hợp những bài viết nhằm mục đích tư vấn và hướng dẫn Khách hàng trong việc mua hàng và sử dụng điện thoại.

ID Oppo là gì? Cách đăng ký có khó không và vì sao phải sử dụng ID Oppo 

ID Oppo

Như các bạn đã biết Oppo ID không chỉ là một hệ thống đăng nhập hay một tài khoản cá nhân mà còn là cầu nối giúp người dùng dễ dàng truy cập và tận dụng các dịch vụ ứng dụng và sản phẩm của Oppo một cách thuận tiện nhất.  

Những cách thay đổi ngôn ngữ bàn phím trên thiết bị Android

Những cách thay đổi ngôn ngữ bàn phím trên thiết bị Android

Bàn phím có thể nó là phần quan trọng giúp người dùng có thể tương tác một cách thoải mái trên thiết bị. Tuy nhiên, đối với nhiều người dùng việc sử dụng song song 2 loại ngôn ngữ là rất cần thiết. Vì thế, Alofone sẽ giúp bạn có một trải nghiệm giao tiếp tốt hơn và thuận tiện hơn theo sở thích của mình. 

Quên mật khẩu máy điện thoại Android làm thế nào để lấy lại?

Quên mật khẩu máy điện thoại Android

Với sự phát triển nhanh chóng của thời đại công nghệ số, việc đặt mật khẩu thật sự rất quan trọng để có thể bảo vệ thông tin cá nhân cũng như các dữ liệu quan trọng bên trong thiết bị của bạn. Tuy nhiên, không ít người dùng Android đã từng phải đối mặt với tình trạng quên mật khẩu điện thoại và bị khóa máy. 

Màn hình điện thoại bị ám vàng là do đâu? Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này 

Màn hình điện thoại bị ám vàng là do đâu

Ở thời điểm hiện tại với công nghệ số điện thoại di động không chỉ là một công cụ liên lạc mà còn trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Tuy nhiên, một số người dùng đã gặp phải vấn đề khá khó chịu khi màn hình điện thoại của họ bị ám vàng, dù không có bất kỳ vết trầy xước hay bị va chạm. 

Những mẹo hay giúp gia tăng bộ nhớ trên thiết bị của bạn 

Những mẹo hay giúp gia tăng bộ nhớ trên thiết bị của bạn 

Chúng ta sẽ cùng chia sẻ những thủ thuật tối ưu hóa dung lượng lưu trữ, đánh giá các ứng dụng quản lý và giảm dung lượng, cũng như cung cấp một số gợi ý để bạn có thể mở rộng bộ lưu trữ trên thiết bị của mình. 

Làm sao để mở máy khi nút nguồn điện thoại Oppo bị liệt  

Điện thoại OPPO bị liệt nút nguồn

Ở bài viết hôm nay, Alofone sẽ giải đáp một vấn đề mà nhiều người dùng điện thoại Oppo hay gặp phải đó chính là bị liệt nút nguồn. Đối mặt với tình trạng này không ít người dùng sẽ cảm thấy bối rối vì không biết phải làm như thế nào.

Làm thế nào để điện thoại Oppo không bị chớp màn hình – Cần lưu ý những gì để hạn chế trường hợp này xảy ra 

Làm thế nào để điện thoại Oppo không bị chớp màn hình

Bạn đã bao giờ trải qua tình trạng chớp màn hình hoặc màn hình bị giật đột ngột trên chiếc điện thoại Oppo của mình? Đây thực sự là một trải nghiệm khó chịu và có thể gây ra nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng.

Điện thoại Oppo của bạn vì sao lại chậm? Cách khắc phục như thế nào là tối ưu nhất! 

Điện thoại Oppo của bạn vì sao lại chậm

Trong quá trình sử dụng có bao giờ bạn tự hỏi tịa sao điện thoại Oppo của mình lại chậm chạp sau một khoảng thời gian sử dụng hay không Đừng quá lo lắng bởi các vấn đề này là tình trạng chung của đại đa số người dùng hãy đến với bài viết để áp dụng các giải pháp hiệu quả giúp điện thoại của bạn luôn hoạt động tốt nhất!

Những cách chụp màn hình trên điện thoại Vivo đơn giản mà bạn nên biết 

Những cách chụp màn hình trên điện thoại Vivo

Việc chụp màn hình không chỉ là một chức năng cơ bản, mà còn là một trong những điểm quan trọng giúp bạn chia sẻ thông tin, lưu giữ những khoảng khắc quan trọng hay thậm chí là giải quyết vấn đề khi cần thiết. 

Tìm hiểu điện thoại Vivo của nước nào sản xuất – Có nên sử dụng điện thoại Vivo không 

Điện thoại Vivo của nước nào sản xuất

Vivo được xem là một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường smartphone đã thu hút sự chú ý của người dùng bởi những tính năng độc đáo cùng chất lượng sản phẩm bền bỉ. Ở bài viết hôm nay Alofone sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu về thương hiệu điện thoại Vivo để xem điện thoại của hãng này được nước nào sản xuất. 

preloader