VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Chính sách vận chuyển và giao nhận tại Alofone
Chính sách vận chuyển và giao nhận tại Alofone

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website ALOFONE.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng xem hướng dẫn các quy định về vận chuyển và giao nhận hàng hóa trên hệ thống website của chúng tôi!
 

1. Thời gian giao hàng dự kiến với nội thành TPHCM


Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công. Đối với các đơn hàng được giao trong nội thành TPHCM, sản phẩm của bạn sẽ được giao trong 1-2 ngày làm việc. Tuy nhiên ALOFONE sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.
 

2. Thời gian giao hàng dự kiến tại các tỉnh/thành khác


Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công.
 
Thời gian vận chuyển đối với các tỉnh thành khác của Việt Nam (ngoại trừ Thành phố Hồ Chí Minh) cụ thể như sau:
 
Khu vực đặt hàng    Thời gian giao hàng
Miền Nam                2 – 5 ngày làm việc
Miền Trung              3 – 6 ngày làm việc
Miền Bắc                 4 – 7 ngày làm việc
 
** Xin lưu ý: Đối với các đơn hàng thuộc các khu vực quy định trên
 
Miền Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long.
 
Miền Trung: Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình.
 
Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Cạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hưng Yên, Hòa Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Yên Bái.
 
** Giao hàng chậm và hủy đơn hàng
 
Trong trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định tại ALOFONE, Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về lý do sự chậm trễ này, hoặc chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng.
 
Trong trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 03 ngày kể từ ngày khách hàng hủy đơn hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng đối với các đơn hàng đã thanh toán.

3. Chính sách giao hàng & Cước phí


ALOFONE luôn cố gắng có thể giao hàng trong thời gian nhanh nhất cho Quý Khách Hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn chọn những dịch vụ giao hàng tốt nhất từ các nhà vận chuyển uy tín như: VNPost, giao hàng tiết kiệm,…

Cước phí giao hàng tại Alofone:

  • 20k cho đơn hàng nội thành tại TP. Hồ Chí Minh
  • 30k – 40k cho đơn hàng ở các tỉnh khác

Lưu ý: Shop nhận giao hàng nhanh trong nội thành TPHCM qua Grab, xe ôm. Ngoài ra Shop cũng hỗ trợ gửi hàng nhanh qua nhà xe cho Khách ở tỉnh, tuy nhiên phải thanh toán tiền trước.

4. Mua trực tiếp tại Cửa hàng

Khi đến công ty nhận hàng, để thuận tiện cho bạn, ALOFONE lưu ý như sau (đối với tất cả khách hàng dù đã đặt hàng rồi hay chưa):
 
** Xin lưu ý: Trường hợp bạn không gọi điện thông báo trước với chúng tôi, và khi đến Cửa hàng mua nhưng không có hàng hóa đó, ALOFONE mong bạn thông cảm nếu có sơ suất trong việc chuẩn bị hàng hóa (hết hàng). Chúng tôi luôn cố gắng giải quyết những trường hợp xấu cho khách hàng, tuy nhiên do số lượng hàng có hạn nên đôi khi không thể đáp ứng yêu cầu của tất cả khách hàng.