Tại sao điện thoại Oppo không nhận được cuộc gọi đến? Nguyên nhân và cách khắc phục. 

điện thoại Oppo không nhận được cuộc gọi đến

Ở bài viết hôm nay, Alofone sẽ cùng các bạn tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Tại sao điện thoại Oppo không nhận được cuộc gọi đến”. Có thể thấy việc sử dụng điện thoại nhưng thường xuyên bị nhỡ cuộc gọi là điều vô cùng khó chịu. 

Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào các lí do này để tìm ra những khắc phục hiệu quả. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích bởi việc kết nối liên tục trên điện thoại Oppo của bạn 

Nguyên nhân khiến điện thoại không nhận được cuộc gọi đến 

Nguyên nhân khiến điện thoại không nhận được cuộc gọi đến 

Có nhiều nguyên nhân mà điện thoại của bạn có thể không nhận được cuộc gọi đến. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến thiết bị của bạn không nhận được cuộc gọi đến. 

Đầu tiên, nguyên nhân lớn nhất có thể là là do một số khu vực sóng yếu hoặc không có sóng, việc nhà mạng bị yếu sóng này sẽ khiến thiết bị của bạn không nhận được cuộc gọi đến. 

Ngoài ra, có một số nguyên nhân không nhận được cuộc gọi đến từ việc bạn đã chặn liên hệ của người dùng hoặc đưa số liên lạc vào danh sách chặn. Với các thiết bị hiện đại việc cài đặt không nhận cuộc gọi đến từ người mới cũng sẽ khiến bạn bỏ lỡ các cuộc gọi đến 

Không chỉ có vậy ở một số dịch vụ các cuộc gọi của bạn sẽ được chuyển sang một thuê bao khác (chuyển hướng cuộc gọi). 

Cần kiểm tra và chú ý xem thiết bị của bạn có đang ở chế độ máy bay hay không, đôi khi người dùng sẽ vô tình kích hoạt chế độ máy bay trên thiết bị làm cho điên thoại không thể liên lạc được. 

Nếu các cuộc gọi liên quan đến dữ liệu bạn cần kiểm tra lưu lượng dữ liệu hoạt tình trạng wifi của mình để đảm bảo kết nối mạng ổn định, việc kết nối ổn định này sẽ giúp bạn nhận được đầy đủ các cuộc gọi. 

Bạn cũng nên chú ý cập nhật phần mềm để đảm bảo chức năng hoạt động tốt ở phiên bản mới nhất tránh tình trạng lỗi trong quá trình sử dụng. 

Cách khắc phục khi điện thoại không nhận được cuộc gọi đến 

Cách khắc phục khi điện thoại không nhận được cuộc gọi đến 

Nếu thiết bị của bạn đang gặp phải một số vấn liên quan đến các nguyên nhân ở phía trên thì đây là cách khắc phục mà bạn nên biết!. 

Trước tiên, hãy đảm bảo bạn ở trong khu vực có tính hiệu sóng tốt, tháo và lắp sim lại để xem kết nối của bạn có ổn định không. 

Mở cài đặt và kiểm tra chế độ máy bay có bật hay không nếu có hãy tắt để khôi phục khả năng nhận cuộc gọi. Ở một số thiết bị, điện thoại có thể bị chuyển đến số điện thoại khác hoặc chế độ không làm phiền. Kiểm tra cafid dặt cuộc gọi để đảm bảo rằng nó được đặt đúng. 

Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động, đảm bảo rằng nó được kích hoạt hoạt động bình thường. Nếu sử dụng Wi-Fi kiểm tra kết nối WI-Fi của bạn. 

Khởi động lại cài đặt mạng hoặc khởi động lại thiết bị giúp máy của bạn được làm mới giúp ổn định khả năng kết nối tín hiệu. 

Nếu sau khi thử các bước trên mà vấn đề vẫn không được giải quyết có thể điện thoại của bạn đang gặp phải một số vấn đề kỹ thuật, bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành và cửa hàng để được sửa chửa. 

Có thể thấy việc giải quyết các vấn đề này đỏi hỏi sự can thiệp chi tiết hơn từ người dùng. Tùy thuộc vào nguyên nhân cụ thể bạn có thể lựa chọn một số phương phù hợp. Hy vọng rằng với bạn viết các bạn sẽ xử lý được vấn đề liên quan đến điện thoại oppo không nhận được cuộc gọi đến, chúc các bạn thành công. Cảm ơn đã quan tâm đến bài viết! 

Bài viết liên quan

thiết bị Android có quay màn hình được không

Các dòng thiết bị Android có quay màn hình được không? Những ứng dụng nào hỗ trợ quay màn hình?

Quay màn hình điện thoại được xem là một trong những tính năng thú vị được rất nhiều khách hàng …
Android có nút home ảo không

Có cách nào để tạo nút home ảo trên điện thoại Android hay không? Lợi ích khi tạo nút home 

Các bạn có thể thấy IOS và Android vẫn đang đối đầu gây gắt trong cuộc chạy đua công nghệ …
Cách giải quyết vấn đề giúp các dòng máy Android không bị giật, lag 

Cách giải quyết vấn đề giúp các dòng máy Android không bị giật, lag 

Các dòng điện thoại Android trong quá trình sử dung sẽ thường dẫn đến tình trạng lag, hiệu suất không …
Cách chặn quảng cáo trên màn hình điện thoại

Những cách chặn quảng cáo trên màn hình điện thoại mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn. 

Chắn chắn trong quá trình sử dụng điện thoại đôi lúc các bạn sẽ gặp phải một số quảng cáo …

Trả lời

preloader