TÌM HIỂU BLUETOOTH PARTNER LÀ GÌ?

Bluetooth Partner

Bluetooth Partner là gì?

Bluetooth Partner là một công nghệ kết nối giữa 2 thiết bị di động thông qua hỗ trợ Bluetooth. Thông thường thì được sử dụng để kết nối giữa một chiếc điện thoại phổ thông có kiểu dáng nhỏ gọn với một chiếc Smartphone.

Sau khi được kết nối với nhau bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại phổ thông nhỏ gọn để nghe gọi hoặc nhắn tin thay cho Smartphone.

Lợi ích của Bluetooth Partner

  • Nghe gọi ngoài đường tiện lợi hơn, an toàn hơn
  • Không phải lo lắng bị cướp giật
  • Tiết kiệm pin cho chiếc Smartphone
  • Và nhiều tính năng hữu ích

Những mẫu điện thoại hỗ trợ Bluetooth Partner

1. Kechaoda K10

Kechaoda K10 là mẫu điện thoại nổi tiếng với kích thước nhỏ nhất hiện nay, máy có sở hữu kết nối Bluetooth Partner tiện lợi. Đặc biệt dòng sản phẩm này còn có khả năng trở thành một chiếc tai nghe Bluetooth dễ dàng, do đó nếu bạn không muốn cầm nắm thì có thể gắn lên tai (rất hữu dụng khi đi đường).

dien-thoai-sieu-nho-kechaoda-k10
Điện thoại nhỏ nhất thế giới – Kechaoda K10

K10 hỗ trợ 1 khe cắm sim (SIM micro), danh bạ có thể lưu 300 số, bộ nhớ trong khá thấp và không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.

Màu sắc Kechaoda K10

Màn hình của máy rộng 0.66 in, màn hình trắng đen nhưng đảm bảo khả năng quan sát khá tốt. Mặc dù có kích thước nhỏ như bàn phím của máy được thiết kế rất rõ ràng và dễ sử dụng. Model này có 4 màu sắc để bạn lựa chọn: đen, bạc, vàng, hồng.

Ngoài ra, Kechaoda K10 còn là mẫu điện thoại thay đổi giọng nói độc đáo giúp bạn có thể giải trí hoặc phục vụ công việc của mình.

2. Bentley BV8

Satrend BV8 là mẫu điện thoại hỗ trợ Bluetooth Partner thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Dòng này cũng có kích thước khá nhỏ bằng 2 ngón tay, máy được hỗ trợ đến 2 khe sim và 1 khe thẻ nhớ. Do đó đây là một điểm hoàn toàn khác biệt so với Kechaoda K10, vì ngoài việc nghe gọi bạn có thể cho thẻ nhớ vào để giải trí.

Điện thoại Bentley BV8
Điện thoại mini độc lạ Satrend BV8

3. L8star BM10

Với thiết kế tương tự như chiếc Nokia 3310 2017 nhưng kích thước lại siêu nhỏ giúp cho L8star BM10 được người dùng rất ưa chuộng. Máy được trang bị 2 khe sim, 1 khe thẻ nhớ nên có thể đảm bảo nghe gọi và giải trí.

dien-thoai-mini-l8star-bm10-fullbox
Điện thoại L8star BM10 nhỏ bằng hộp quẹt

L8star hỗ trợ tính năng Bluetooth Partner do đó nó có khả năng kết nối với bất kì chiếc Smartphone nào. Từ đó nó hoàn toàn có thể hỗ trợ nghe gọi hay nhận/trả lời tin nhắn thay cho Smartphone dễ dàng. Đặc biệt dòng sản phẩm này có nhiều màu sắc bắt mắt giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Màu sắc L8star BM10
Màu sắc L8star BM10

4. Vertu A8

Vertu A8 là một mẫu điện thoại cực kì thời trang và sang trọng, máy được hỗ trợ 2 sim và 1 khe cắm thẻ nhớ. Dòng điện thoại này có điểm độc đáo nằm ở thiết kế với hình ảnh chú ngựa nằm ở nắp lưng máy tượng trưng cho sự “mã đáo thành công”.

vertu-a8-bluetooth-partner

Không chỉ Vertu A8 mới hỗ trợ công nghệ Bluetooth Partner, đa số các dòng vertu giá rẻ đều có hỗ trợ khả năng này. Tuy nhiên với thiết kế khá nhỏ gọn nên có lẽ Vertu A8 là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Mục lục
preloader