Hướng dẫn cách truy cập mạng cho Nokia cổ

TẠI SAO ĐIỆN THOẠI NOKIA KHÔNG VÀO ĐƯỢC MẠNG?

Nokia E72 không vào được mạngNokia E71 không vào được mạngNokia E72 không vào được youtube,… Là những câu hỏi mà bạn đang cần tìm lời giải đáp? Hôm nay ALOFONE sẽ trình bày nguyên nhân và cách khắc phục những lỗi này trên các dòng nokia cổ.

NGUYÊN NHÂN

Như các bạn biết thì từ sau khi hãng điện thoại nổi tiếng Nokia bị “sa cơ lỡ vận” và rơi vào tay của Microsoft (công ty của Bill Gate). Thì hầu hết tất cả các ứng dụng (Ovi Store) và phần mền của Nokia đều không còn được cập nhật và cải tiến nữa. Trong khi đó công nghệ điện thoại lại ngày càng phát triển một cách chống mặt khiến cho ứng dụng và phần mềm của Nokia dần dần bị lỗi thời và không còn sử dụng được như trước nữa. Có lẽ đây là nguyên nhân chính khiến cho khả năng truy cập mạng của các dòng điện thoại Nokia trở nên yếu kém đi rất nhiều.

Tuy nhiên các bạn cũng đừng nên quá lo lắng về vấn đề này, bởi lẽ mọi việc đều sẽ có cách giải quyết và đâu sẽ vào đó.

CÁCH KHẮC PHỤC

Mọi chuyện đều có cách giải quyết nếu bạn không ngừng tìm kiếm“. Và sau một thời gian nguyên cứu và tìm hiểu thì cuối cùng ALOFONE cũng đã tìm ra giải pháp để khắc phục lỗi không thể truy cập mạng hay youtube ở các dòng Nokia cổ như E71, E72,… Và dưới đây là biện pháp khắc phục.

Bước 1: Bạn vào trang web m.opera.com và tải trình duyện Opera Mini về. Hoặc bạn cũng có thể tải trình duyệt Opera Mini vào thẻ nhớ và cho vào máy để cài đặt.

Bước 2: Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt lên máy và sử dụng trình duyệt Opera mini thay vì trình duyệt cũ trên máy Nokia.

Khá đơn giản phải không nào, chỉ là chúng ta sẽ sử dụng một trình duyệt của nhà cung cấp khác như Opera hoặc UC thay vì trình duyệt web cũ của Nokia. Dưới đây là hình ảnh truy cập Youtube thành công trên điện thoại Nokia E72 của khách hàng Alofone.

truy-cap-youtobe-voi-nokia-e72
Nokia E72 truy cập Zing.vn bằng trình duyệt Opera Mini

xem-youtobe-bang-opera-mini-tren-n8
Xem Youtube bằng trình duyệt Opera Mini trên Nokia N8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

(028)66.867.333

0967.590.222