Tìm kiếm nâng cao
Khoảng giá
    Hiển thị : Lưới Danh sách

ALOFONE CHUYÊN CUNG CẤP ĐIỆN THOẠI VERTU GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG

 

Vertu là một thương hiệu điện thoại nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp có giá lên đến hàng tỷ Đồng. Những mẫu điện thoại Vertu thường sở hữu một thiết kế đẹp mắt và sang trọng, có khi còn được gắn cả kim cương liên trên thân máy để thể hiện sự sa hoa của người dùng. Quy trình sản xuất ra một sản phẩm là cực kì tỉ mỉ qua rất nhiều giai đoạn và được kiểm tra rất kĩ lưỡng trước khi đến tay người dùng.

 

Mặc dù điện thoại Vertu rất đẹp và sang, tuy nhiên giá thành của nó quá cao nên rất ít người dám bỏ một số tiền lớn để sở hữu. Nắm được nhược điểm này nên hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng vertu fake (hàng nhái) ra đời. Điện thoại Vertu fake đa số đều có xuất sứ từ Trung Quốc, chúng có ưu điểm là thiết kế rất giống với hàng thật nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều chỉ khoảng vài trăm đến vài triệu đồng.

 

Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng giúp cho các dòng Vertu fake của Trung Quốc được người dùng lựa chọn nhiều hơn. Bởi lẽ họ chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn để sở hữu một chiếc điện thoại Vertu giống như thật. Bởi vì nếu bạn không phải là dân chuyên thì khó mà có thể nhận ra đó có phải là hàng thật hay hàng giả.

 

Và dưới đây là những mẫu điện thoại Vertu fake được người dùng rất ưa chuộng mà ALOFONE đã chọn lọc. Bạn có thể tham khảo để sở hữu một mẫu sản phẩm mà mình yêu thích.

Sản phẩm nổi bật