Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Đón lễ 2/9 cùng UiPhone U2 với khuyến mãi SIÊU ĐẶC BIỆT

Thời gian đăng: 31-08-2015 23:31 | 872 lượt xemIn bản tin

UiPhone U2 thời gian qua là một trong những mẫu dien thoai doc bán chạy nhất thị trường. Để gởi lời cám ơn tới quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm điện thoại siêu mỏng UiPhone U2 tại Alofone thời gian qua. Nhân dịp lễ 2/9, Alofone GIẢM GIÁ mặt hàng này lên tới 22% chỉ tới hết 3/9.

Cùng xem lại điều gì tại nên cơn sốt UiPhone U2 nhé!

 

uiphone-u2

 

Với các tìn đồ công nghệ chuyên tìm kiếm các mẫu điện thoại độc giá rẻ, chắc hẳn không ai không biết tới UiPhone U2 - Điện thoại siêu mỏng thời trang với mức giá phổ thông cực kỳ hấp dẫn.

 

uiphone-u2

 

Điện thoại UiPhone U2 sở hữu thiết kế rất mỏng và sang trọng nhờ vỏ nhôm sáng bóng ở mặt trước. Trong điều kiện nhiều ánh sáng, chất nhôm phản chiếu ánh sáng làm chiếc máy luôn trở thành tâm điểm chú ý của đám đông.

 

uiphone-u2

 

Sự mới mẻ, sang trọng không chỉ có vẻ ngoài của chiếc điện thoại UiPhone U2 này, giao diện bên trong máy cũng là một điểm hấp dẫn người dùng nhờ hiệu ứng chuyển đổi giao diện bắt mắt và sinh động. Các icon ứng dụng của UiPhone U2 được thiết kế với 2 tông màu đen trắng lung linh xuyên suốt toàn bộ theme máy.

 

uiphone-u2

 

Tại Alofone Việt Nam, UiPhone U2 có mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các gian hàng khác với giá máy chỉ 599.000đ. Hàng được giao tận nhà trên toàn quốc, nhận được hàng khách hàng mới thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

 

Chi tiết liên hệ:

Công ty Alofone Việt Nam

Website: http://alofone.vn

Liên hệ: 0967 590 222

Địa chỉ: 413/13 Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình - Tp.HCM

Bình luận
Sản phẩm nổi bật