Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

So sánh 2 'con cưng' của samsung: galaxy note và galaxy s

Thời gian đăng: 31-08-2018 09:53 | 269 lượt xemIn bản tin

NHỮNG ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA SAMSUNG GALAXY S VÀ SAMSUNG GALAXY NOTE

 

 

Có lẽ trong chúng ta ai cũng từng nghe qua thương hiệu điện thoại nổi tiếng Samsung. Đây là một trong số 3 thương hiệu điện thoại lớn nhất hiệu nay, theo thống kê trong năm 2017 thì Samsung sở hữu thị phần lớn nhất với 21.2%, xếp tiếp theo là Apple và Huawei. Các sản phẩm của họ rất đa dạng và có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng nhóm người dùng. Ở bài việt này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điểm khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm samsung galaxy s và samsung galaxy note nổi tiếng của họ.

 

galaxy-s-va-galaxy-note

 

Samsung note bên trái và samsung s bên phải

 

 

Sản phẩm được người dùng quan tâm: iPhone 4s like new bản quốc tế, giá khuyến mãi

 

1. Về giá thành

 

Điều đầu tiên chúng ta nói đến đó là về giá cả vì đây cũng là một yếu tố mà hầu hết mọi người dùng đều quan tâm đến. Mặc dù như chúng ta đều biết thì samsung galaxy s nổi tiếng và được người dùng yêu thích hơn, nhưng không vì thế mà giá thành của nó cao hơn. Trên thực tế thì samsung galaxy note mới là chiếc điện thoại cao cấp hơn.

 

Lấy minh chứng cụ thể cho điều tôi vừa nêu ở trên thì hiện dòng samsung note 9 có giá bán 22,990,000 VNĐ còn samsung s9 có giá chỉ 19,990,000 VNĐ. Mức chênh lệch giữa 2 dòng sản phẩm này là khá cao mặc dù được sản xuất cùng 1 năm (2018). Từ điều này chúng cũng có thể dễ dàng suy luận ra cấu hình của dòng note là cao hơn so với dòng s.

 

2. Bút S-Pen

 

but-s-pen-tren-samsung-note

 

Đối với những ai là fan của Samsung thì chắc chắn đây là một điểm khác nhau rõ ràng nhất mà ai cũng dễ dàng nhận ra. Khi nhắc đến bút S-Pen thì chúng ta nghĩ đến dòng samsung note series, nó là phụ kiện đi kèm và đặc trưng huy hữu của samsung note. Tại buổi ra mắt chiếc samsung galaxy note đầu tiên, hãng đã khẳng định rằng bút s-pen là một chìa khóa tạo nên thành công cho dòng note của họ. Điều này đã được chứng minh khi trải qua hơn 7 năm, khi mà chiếc note 9 được ra mắt kèm với những cây bút s-pen với nhiều màu sắc khác nhau tùy vào màu sắc của máy.

 

Chính vì vậy có thể khẳng định, bút s-pen là điểm khác nhau lớn nhất giữa samsung galaxy note và samsung galaxy s.

 

3. Thời gian ra mắt, kích thước màn hình

 

Nếu để ý thì chắn chắn bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng samsung thường tung ra mắt dòng samsung s vào đầu năm (khoảng tháng 2, tháng 3), còn dòng samsung note thường vào cuối năm (khoảng tháng 8, tháng 9). Điều này cũng khá dễ hiểu vì họ muốn tránh đi sự đối đầu giữa 2 'đứa con cưng' của họ và những so sánh của người dùng.

 

Điểm cuối cùng trong sự khác biệt giữa samsung galaxy note và samsung galaxy s đó là kích thước màn hình, thường thì dòng note sở hữu màn hình rộng hơn đôi chút so với dòng s.

 

Xem thêm chiếc điện thoại nắp gập dành cho người già của hãng Samsung: Samsung S3600i với tính năng mở nắp để nghe, gập nắp để tắt cuộc gọi cực kì tiện ích.

Bình luận
Sản phẩm nổi bật