Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Những dòng máy làm nên danh tiếng của điện thoại Land Rover

Thời gian đăng: 09-10-2015 10:26 | 905 lượt xemIn bản tin

Để có được thị trường và danh tiếng như hiện nay, hãng điện thoại Land Rover được gây dựng từ hàng loạt các mẫu điện thoại pin khủng góp mặt vào sân chơi điện thoại suốt giai đoạn những năm qua. Tuy hãng dien thoai Land Rover cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau: dòng pin khủng, dòng xem tivi, dòng kiểu dáng thiết kế mỏng ... Tuy nhiên, khi nhắc tới thương hiệu này, đa số người dùng chỉ biết đến các mẫu dien thoai pin khung hầm hố và mạnh mẽ có khả năng sạc pin cho máy khác.

 

dien-thoai-land-rover

 

Những sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng mà hiện nay các tín đồ công nghệ quan tâm nhất đó là: Land Rover A8+, Land Rover XP3330, Land Rover XP3500, Land Rover XP3400. Mỗi mẫu kể trên ra đời sau từng thời kỳ, thường mỗi mẫu ra sau mang nhiệm vụ khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của thế hệ đi trước. Do vậy mà mức giá của các mẫu điện thoại Land Rover ra sau thường sẽ cao hơn một ít so với các mẫu đi trước.

 

dien-thoai-land-rover

 

Điện thoại Land Rover A8+ có lẽ là mẫu điện thoại tạo nên tiếng vang lớn nhất cho hãng này. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm 2013 là dòng máy tiên phong pin khủng có khả năng sạc pin cho máy khác, giai đoạn đó, trên thị trường không có sản phẩm tương tự, do vậy mà A8+ là sản phẩm độc quyền và giá bán ra khá cao: 800.000đ.

 

dien-thoai-land-rover

 

Theo thời gian, các mẫu dien thoai pin khung khác ra mắt cũng đi theo cách thiết kế của A8+, nên giá bán của sản phẩm này giảm dần. Hãng dien thoai Land Rover bắt đầu tung ra thị trường nhiều dòng đời sau nhằm lấp đầy khoảng trống thị trường, đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng của người dùng.

 

dien-thoai-land-rover

 

Hiện nay smartphone phát triển bùng nổ nhưng nhược điểm lớn nhất mà tới nay ngành công nghiệp hiện đại vẫn chưa khắc phục được đó chính là: thời lượng pin khá ngắn. Do vậy mà một chiếc điện thoại Land Rover pin khủng sử dụng thoải mái trong 10-20 ngày, yên tâm đi phượt cả tuần không lo hết pin, thậm chí còn có thể dùng máy để sạc pin cho smartphone là cực kỳ cần thiết cho thị trường.

 

dien-thoai-land-rover

 

Alofone Việt Nam chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu điện thoại pin khủng, dien thoai Land Rover, điện thoại độc giá RẺ NHẤT thị trường.

Thông tin liên hệ:

dien-thoai-land-rover

Bình luận
Sản phẩm nổi bật