Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Những dòng điện thoại nghe nhạc của Sony Ericsson

Thời gian đăng: 28-04-2017 12:47 | 755 lượt xemIn bản tin

Điện thoại Sony Ericsson từ trước đến nay luôn là hãng điện thoại đi đầu trong nhóm những dòng điện thoại nghe nhạc nên mua nhất, vì chất lượng âm nhạc từ những chiếc điện thoại và tai phone của hãng Sony Ericsson nghe rất êm tai bass beat đầy đủ, là một sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong giới thích nghe nhạc bằng điện thoại. Hôm nay, ta hãy cùng săn lùng lại những dòng điện thoại nghe nhạc được xem là đỉnh nhất của hãng điện thoại Sony Ericsson.

 

Sony Ericsson W595i

Chiếc điện thoại có kiểu dáng khá gọn, nắp trượt những chắc chắn, các phím dưới màn hình hỗ trợ cho việc nghe nhạc với các phím chạy nhạc, next bài hát, quay lại bài hát. Chiếc điện thoại Sony Ericsson W595i chơi nhạc bằng Walkman, được tích hợp thêm 2 loa phát nhạc trên và dưới mang lại những âm thanh chuẩn cho người nghe. Chiếc điện thoại nắp trượt Sony Ericsson W595i hỗ trợ kết nối 3G, camera 3.2MP.

Sony Ericsson W350i

Cũng là một chiếc điện thoại nghe nhạc bằng công nghệ Walkman nhưng đây là một chiếc điện thoại nắp bật ở phần dưới cho không bật ở phần trên như những dòng điện thoại khác. Với các phím nhấn được tích hợp ngay phần chưa bật của nắp bật độc đáo nhìn từ ngoài thì chiếc điện thoại này giống một chiếc máy nghe nhạc hơn, đồng thời cũng khẳng định khả năng phát nhạc đỉnh như một chiếc máy nghe nhạc của hãng điện thoại Sony.

sony ericsson w350i

Sony Ericsson Aino U10

Chiếc điện Sony Ericsson Aino U10 l1à một chiếc điện thoại theo xu hướng nắp trượt phổ biến, thiết kế của chiếc điện thoại này khá giống với những dòng điện thoại khác của sony nhưng không chỉ có vậy điện thoại sony Ericsson W705 có một tính năng nổi bật nhất là màn hình cảm ứng, một chiếc điện thoại vừa nắp trượt vừa cảm ứng lạ quá phải không nào, ngoài ra tính năng nghe nhạc cực đã đi kèm với tai nghe chính hãng sony nghe nhạc bao phê luôn. Điện thoại Ericsson Aino U10 có những tính năng nổi bật như sau: màn hình 3 inch cảm ứng điện dung TFT 16 triệu màu, camera 8.1MP tự động lấy nét VGA quay phim 30fps, đèn LED hỗ trợ chụp hình quay phim, bluetooth, FM, chơi điều khiển từ xa với Playstation 3,…

-----------------------

Xem thêm

>>  2 dòng nokia màu vàng gold cực kì sang trọng

>> Những mẫu điện thoại độc lạ chỉ có tại Alofone

Bình luận
Sản phẩm nổi bật