Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Những chiếc điện thoại pin khủng bán chạy tại Alofone

Thời gian đăng: 16-12-2016 10:48 | 415 lượt xemIn bản tin

Ngày nay cùng với sự phát triển ồ ạt của những chiếc smartphone của nhiều thương hiệu điện thoại hàng đầu trên thế giới, thì những sản phẩm điện thoại cơ bản cũng có những bước phát triển rõ rệt để tồn tại trên thị trường cạnh tranh như hiện nay. Và sản phẩm điện thoại pin khủng là một trong những sản phẩm được nhắc tới và sử dụng nhiều.


Đọc thêm: Điện thoại phổ thông đẹp pin khủng 2 sim tốt nhất.


Điện thoại pin khủng có dung lượng pin tương đối lớn phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng đường dài mà không cần nạp pin thường xuyên. Thường gọi trong thời gian được tính bằng tuần thì điều này giúp ích rất nhiều cho người dùng. Đây là ưu điểm hàng đầu giúp sản phẩm được ưa chuộng như hiện nay.


 Sau đây là top Những chiếc điện thoại siêu bền pin trâu bán chạy hàng đầu tại Shop Alofone. Alofone tổng hợp xin chia sẻ cùng với quý khách hàng.


Những chiếc điện thoại pin khủng bán chạy tại Alofone.


Top những dòng điện thoại pin khủng bán chạy tại Alofone dưới đây có giá chỉ hơn 1 triệu, mức giá quá rẻ phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Với thiết kế đẹp mắt cùng cấu hình mạnh mẽ. Những chiếc điện thoại pin khỏe mà chúng tôi giới thiệu chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn.

       1. Land Rover C12 pin khủng xem TV.


Land Rover C12 – Hàng có sẵn tại Alofone: Dòng sản phẩm thuộc hãng Land Rover với khả năng xem tivi cực kỳ êm, mức giá cực rẻ. Đặc biệt không cần sự trợ giúp của tai phone. C12 là sự kết hợp hoàn hảo của dòng điện thoại xem tivi và dòng điện thoại pin khủng sạc pin cho máy khác.

 


 

Giá sản phẩm 490.000 VNĐ.


    2. Land Rover A60 dành cho người già.


Land Rover A60 – Hàng có sẵn tại Alofone: Một sản phẩm nổi tiếng với kiểu dáng hầm hố, cứng cáp, cho ra đời những dòng điện thoại pin khủng sử dụng rất lâu, là một trong những chú dế phổ thông tiện lợi khi mang theo bên người.


Mặt khác sản phẩm được xếp vào phân khúc điện thoại độc và giá rẻ trên thị trường, hãng Land Rover luôn tạo ra những model mới mẻ, đáp ứng nhu cầu riêng của nhiều khách hàng mong muốn.


Giá sản phẩm 449.000 VNĐ.


    3. Land Rover A8+ dung lượng pin 16.000 mAh.


Điện thoại Land rover a8+ – Hàng có sẵn tại Alofone: Sản phẩm pin siêu bền với dung lượng cực lớn 16.000 mAh, thời gian chờ lên đến 2 tháng, cấu hình sử dụng đa phương tiện như một sản phẩm điện thoại thông minh. Land rover a8+ trở thành pin khủng dự phòng sạc hoàn toàn cho hầu hết các dòng smartphone hiện nay.


Trong dòng điện thoại pin khủng thì Land Rover A8+ có phong cách mạnh mẽ nhất, điều này tới từ chính vẻ ngoài hầm hố và đậm chất quân đội của sản phẩm.


Giá sản phẩm 390.000 VNĐ.


    4. Land Rover K999 điện thoại 4 sim pin khủng.


Thể loại điện thoại pin khủng giá rẻ 4 sim sóng khoẻ siêu bền là chiếc điện thoại Land Rover K999 4 sim sóng khoẻ trâu khiến bạn trở nên cá tính hơn phong cách hơn với chút nét cổ điển. 


Land Rover K999 pin khủng 4 sim giá rẻ sóng khoẻ siêu bền  được hỗ trợ nhiều tính năng giải trí như : nghe nhạc MP3, AMR, AAC, xem phim MP4, 3GP, nghe đài FM. Bên cạnh đó, K999 còn có thể tự động ghi âm cuộc gọi.


 

Giá sản phẩm 666.000 VNĐ.


Trên đây là 4 trong nhiều sản phẩm pin khủng Hót bán chạy hàng đầu tại Alofone. Còn nhiều sản phẩm khác nữa hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để đặt hàng trong giờ hành chính nhé.

Bình luận
Sản phẩm nổi bật