Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Những chiếc điện thoại có tính năng giả giọng nói độc lạ

Thời gian đăng: 29-05-2017 09:48 | 231 lượt xemIn bản tin

Điện thoại có chức năng giả giọng nói là một tính năng lạ được khá nhiều người sử dụng, tính năng này thường dùng để đùa giỡn với bạn bè rất lạ. Đó là một tính năng được cài đặt kèm theo của một số chiếc điện thoại được bán tại cửa hàng điện thoại độc lạ Alofone. Nếu bạn quan tâm đến một chiếc điện thoại pin khủng kèm theo tính năng giả giọng nói hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những dòng điện thoại có chức năng giả giọng nói được bán tại cửa hàng Alofone nhé.

 

Land Rover C3000

Hãng Land Rover được biết đến với những dòng điện thoại pin khủng siêu bền ngoài những tính năng cơ bản như nghe gọi nhắn tin, nghe nhạc, chụp hình thì tính năng giả giọng nói cũng được cài đặt kèm theo. Land Rover C3000 là một chiếc điện thoại khá bề với vỏ ngoài cứng cáp, màu sắc nổi bật như những chú lính dũng cảm có thể đương đầu với mọi khó khăn, bền bỉ với dung lượng pin lên đến 6.800mAh thời gian sử dụng lên đến 1 tuần, có thể sạc cả cho những chiếc điện thoại khác thông qua cổng USB, tính năng giả giọng nói cũng rất đặc biệt được thêm vào tùy vào mục đích người sử dụng có thể đem lại những hiệu quả bất ngờ. Giá thành của một chiếc điện thoại pin siêu bền, siêu chắc giả giọng nói chỉ từ 470.000.

Land Rover T8800

Nếu bạn muốn một chiếc điện kiểu dáng phong cách hơn màu sắc  nổi bật hơn thì chiếc điện thoại Land Rover T8800 là một chiếc điện thoại có tính năng giả giọng nói rất thích hợp. Chiếc điện thoại được trang bị thêm 2 miếng kim loại chống va đập cực tốt, trang bị loa lớn, một đèn pin siêu sáng ở trên đỉnh máy phòng ngừa những trường hợp cúp điện đột xuất hoặc ra ngoài vào ban đêm mà không cần phải mang theo chiếc đèn pin, vẫn giữ tính năng sạc cho điện thoại khác và được kèm theo tính năng giả giọng nói vô cùng lạ, sử dụng 2 sim 2 sóng như chiếc điện thoại Land Rover C3000 khá tiện lợi. Mức giá của chiếc điện thoại này chỉ 590.000 vnđ.

Tính năng giả giọng nói quả thực là một tính năng giả giọng nói chỉ cần không lạm dụng thì tính năng này khá vui khi dùng để chọc ghẹo những người bạn để tạo nên tràng cười vui nhộn. Ngoài ra, những tính năng kèm theo cũng rất hữu dụng như tính năng sạc cho những chiếc điện thoại khác, siêu bền chắc với vỏ ngoài cứng cáp, nghe nhạc, xem phim, và nhiều tính năng khác.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết.

Bình luận
Sản phẩm nổi bật