Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

'Nến thông minh + smartphone = lồng đèn Trung thu' cho dân công nghệ

Thời gian đăng: 21-08-2015 21:45 | 86 lượt xemIn bản tin

Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng nến vào những dịp như bị cắt điện, sinh nhật hay bắt gặp chúng đâu đó trong quán cà phê, lồng đèn,... Nhưng bạn đã từng nghĩ sẽ có loại nến có thể liên kết với smartphone không? Nếu chưa, hãy xem qua bài viết này!

Mới đây, hãng MiPow đã tung ra thị trường một loại nến có tên Playbulb, hiện đang bán trên Amazon với giá 19,99 USD (khoảng 400.000 đồng). Với số tiền bỏ ra kha khá cho một chiếc nến như vậy, người dùng sẽ tự hỏi họ nhận được những gì?

- Vâng, theo nhà sản xuất công bố thì Playbulb có khả năng kết nối qua bluetooth để đồng bộ cùng smartphonehay tablet của bạn. Từ đó người dùng có thể thay đổi màu sắc của chiếc nến theo ý thích (không giới hạn bất cứ màu nào).

 

Xem thêm:

Nến Playbulb

Ngoài ra, từ ứng dụng đi kèm, chúng ta còn có thể hẹn giờ bật/ tắt, tạo nhiều hiệu ứng ánh sáng ảo diệu trên chiếc nến. Đặc biệt, ứng dụng còn có thể đồng bộ nhiều chiếc Playbulb để kết hợp chúng thành một "bản hoà tấu" ánh sáng cực kì bắt mắt. Nhìn chung, đây là một loại thiết bị độc đáo, phù hợp với những người yêu thích không gian lãng có ánh sáng nhẹ nhàng. Và chúng ta có thể tận dụng chúng trong quán cà phê, studio hay sân vườn nhà mình,... để biến không gian tại đó trở nên lung linh hơn về đêm. Hoặc không cũng có thể sử dụng làm đèn đón trung thu sắm tới cũng là một ý kiến không tồi! ;)

Bạn có thể xem video bên dưới để tìm hiểu thêm về Playbulb.

Bạn có thích thú với loại nến này không và nếu có bán tại Việt Nam bạn sẽ mua chứ? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở bên dưới bài viết này!

 

Xem thêm:

Theo (https://www.thegioididong.com/tin-tuc/tan-huong-khong-gian-day-mau-sac-va-lang-man-voi-nen-thong-minh-687195)

Bình luận
Sản phẩm nổi bật