Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Liệu Dopod 5S có làm nên chuyện tại thị trường Việt Nam?

Thời gian đăng: 13-08-2015 16:42 | 775 lượt xemIn bản tin

Liệu Dopod 5S, dòng dienthoaidoc lạ có làm nên chuyện tại thị trường Việt Nam?

Sự thống trị làng di động thế giới và tại Việt Nam của Apple hay Samsung, Sony từ lâu là điều không mấy ngạc nhiên đối với nhiều người. Với công nghệ chế tạo hiện đại, các dòng điện thoại thông minh của các hãng này luôn được sự săn đón hàng đầu trên thế giới, ngay cả khi chúng chưa ra lò.

Ước mơ sỡ hữu một chiếc dienthoaidoc, điện thoại thông minh luôn là giấc mơ của rất nhiều người, tuy nhiên sẽ có những vấn đề khác nhau mà họ chưa thể chọn chúng, đó có thể là những vấn đề gặp phải khi sử dụng, vấn đề tài chính...Rất nhiều người đã chọn hướng đi khác. Và trong số đó phải kể đến điện thoại Dopod 5S, dòng đang thu hút khá đông người dùng và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người sử dụng.

Đây là thẻ alt

Dopod 5S, nhiều người hay đùa là em của Iphone 5S?

Thiết kế với mặt sau nhã nhặn, trơn bóng với mặt trước và tổng thể được thiết kế bo tròn tại các góc, Dopod 5S được tạo ra với hình dáng tương đồng với các dòng Iphone, vì là dòng điện thoại giá rẻ dành cho mọi người sử dụng nên Dopod 5S vẫn còn các bộ phím nhấn, tuy nhiên điều này nhiều khi có lợi cho nhiều người sử dụng, từ người có thu nhập thấp đến người lớn tuổi vốn ít sử dụng dienthoaidoc như smartphone. Bởi khi cần có thể nhấn nút nhanh mà không cần phải trượt hay kéo đủ đường trên màn hình.

Đây là thẻ alt

Điện thoại Dopod 5S, nhiều tính năng tương đồng và nổi trội


Giá rẻ hơn rất nhiều lần lần so với Iphone 5S, nhưng điện thoại Dopod 5S chính hãng vẫn được trang bị những tiện ích tương tự như ở các dòng điện thoại thông minh khác như sử dụng internet, quay phim, chụp ảnh, ghi âm trò chuyện...Hơn thế nữa, điện thoại Dopod 5S chính hãng còn có thể sử dụng 2 Sim, điều mà ở Iphone chỉ là 1.

Một điều đáng lưu ý nữa đó chính là bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng điện thoại Dopod 5S chính hãng từ ALOFONE Việt Nam, đi mưa, rơi rớt thoải mái và bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Đây là thẻ alt

ALOFONE Việt Nam cam kết bảo hành 6 tháng và đổi mới trong vòng 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất, giao hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc.
 

ALOFONE Việt Nam cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với mức giá thấp nhất thị trường
 
Địa chỉ: 413/13 Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình - Tp.HCM
 
Liên hệ: 0967 590 222

Bình luận
Sản phẩm nổi bật