Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Land Rover XP3330 pin khủng giá rẻ

Thời gian đăng: 03-10-2015 21:53 | 1031 lượt xemIn bản tin

Alofone xin giới thiệu tới bạn đọc điện thoại pin khủng kiểu dáng siêu độc phong cách hầm hố Land Rover XP3330.

 

dien-thoai-doc

 

Khám phá từ ngoài vào trong máy, trước tiên chúng ta sẽ điểm qua những nét đáng chú ý của thiết kế. Đặc điểm của tên gọi hãng sản xuất Land Rover chính là những sản phẩm đậm chất bụi bặm, hầm hố của xe hơi Land Rover, Land Rover XP3330 đem lại cho người dùng trải nghiệm của một chiếc điện thoại độc lạ với những tính năng hấp dẫn, có một không hai.

Pin của Land Rover XP3330 sử dụng công nghệ Lithium ion với dung lượng khủng 12000mha, XP3330 có thể nghe gọi thoải mái trong 10-20 ngày và thời gian chờ lên tới 2 tháng.

 

dien-thoai-doc

 

Tính năng HOT nhất mà cộng động người dùng biết nhiều tới các mẫu điện thoại Land Rover chính là khả năng sạc pin cho hầu hết các thiết bị di động khác. Bạn có thể cắm trực tiếp cáp sạc vào bên hông máy để sạc được cho điện thoại khác hoặc tháo rời pin ra như một pin dự phòng.

 

dien-thoai-doc

 

XP3330 hỗ trợ cực kỳ tốt 2 SIM 2 SÓNG online, ngoài ra máy còn tích hợp các ứng dụng lướt web, facebook thông qua kết nối mạng GPRS và hỗ trợ nghe FM với chất lượng âm thanh to rõ không cần tai nghe.

 

dien-thoai-doc

 

Phím bấm của Land Rover XP3330 được với các con số to tròn, chữ trắng in nổi trên bề mặt phím đen, giúp người sử dụng dễ dàng dùng máy trong điều kiện thiếu sáng, hay những người lớn tuổi mắt kém. Cũng như hấu hết các sản phẩm khác đèn pin nằm phía trên để tiện cho việc sữ dụng nhưng đã được cãi tiến lại thánh bóng hội tụ nên độ chiếu sáng khá tốt. Máy còn được trang bị đèn pin siêu sáng giúp bạn có thể dùng máy như là một chiếc đèn pin khi mất điện hay dùng trong môi trường bóng tối.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũa sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp về địa chỉ bên dưới :dien-thoai-doc

 

Bình luận
Sản phẩm nổi bật