Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Cận cảnh ý tưởng iPhone 7 với màn hình 5 inch, thiết kế 2 tông màu

Thời gian đăng: 07-08-2015 18:11 | 833 lượt xemIn bản tin

iPhone 7 trong bản thiết kế có bốn phiên bản màu máy khác nhau, bao gồm đen - vàng, trắng - vàng, xám và bạc.

Mới đây, một bản thiết kế iPhone 7 với màn hình 5 inch đã được đăng tải. Theo chia sẻ của người thực hiện bản thiết kế, Zoraja, iPhone 7 trong hình dung của anh giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế cơ bản của iPhone 6 tuy nhiên có kích thước màn hình lớn hơn một chút. Máy có mặt lưng cấu thành từ kim loại cùng mặt trước được tráng kính cường lực Gorilla Glass 4. Mời bạn đọc xem thiết kế iPhone 7 được thực hiện bởi nhà thiết kế Vuk Nemanja Zoraja ở loạt hình ảnh bên dưới.

Xem thêm:

 
cc1-ea2a2
Đường nét đơn giản, giao diện gọn gàng, trực quan đồng thời phần dải nhựa đóng vai trò là ăng ten ở mặt sau iPhone cũng được tiết chế hơn là một số điểm nhấn trên concept iPhone 7 này.
 
cc2-300b7
Cũng có thể thấy viền màn hình của chiếc iPhone này khá mỏng. Do đó, mặc dù có màn hình lớn hơn iPhone 6 một chút thì nhiều khả năng iPhone 7 trong bản thiết kế vẫn có kích thước tương đương sản phẩm thực tế của Apple.
 
cc3-fb0df
Góc nhìn này cho thấy iPhone 7 vuông vức hơn một chút so vớ thiết kế thực tế của iPhone 6. Bên cạnh trái máy được bố trí gạt tắt / mở âm thanh và nút tăng giảm âm lượng. Máy có cụm camera tròn quen thuộc tuy nhiên phần đèn flash được chuyển xuống bên dưới với thiết kế hình thoi dẹt.
 
cc4-e0f55
Cạnh phải máy vẫn có phím nguồn, tuy nhiên được đặt lệch hẳn xuống đuổi máy. Kiểu thiết kế này có thể gây ra đôi chút bất tiện cho người dùng.
 
cc5-e0f55
Đuôi máy có jack cắm tai nghe, cổng kết nối và loa và mic thoại.
 
cc6-e0f55
iPhone 7 trong concept có thiết kế hai tông màu khá hiện đại. Tác giả nói máy có bốn phiên bản máy máy khác nhau, bao gồm: xám, bạc, vàng - trắng và vàng - trắng.
 
cc6-e0f55
Phiên bản vàng - đen.
 
cc7-e0f55
Phiên bản xám với hai tông màu xám cùng các sắc thái khác nhau.
 
cc8-e0f55
Phiên bản màu bạc.
 

Xem thêm:

Alofone

Theo (Theo T. Sơn / Trí Thức Trẻ)

Bình luận
Sản phẩm nổi bật