Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm của ALOFONE trên Google

Thời gian đăng: 20-11-2018 15:23 | 324 lượt xemIn bản tin

tim-kiem-san-pham-khi-mua-hang-online

 

Xu hướng mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Đây là một hình thức mua bán, trao đổi hàng hóa thông qua Internet cực kì tiện lợi và nhanh chóng. Bắt đầu từ năm 1990 khi Tim Berners-Lee tạo ra World Wide Web server và trình duyệt (browser) đầu tiên. Từ đó đã mở ra kỷ nguyên cho những cuộc cách mạng mua sắm trưc tuyến cho đến hôm nay.

 

Mặc dù phải khẳng định hình thức mua sắn online là cực kì tiện lợi và dễ dàng. Tuy nhiên nó vẫn còn nhiều hạn chế và yếu điểm riêng, ví dụ như: mua online không đảm bảo an toàn nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng, hoặc những ai chưa tiếp xúc với công nghệ thì chắc chắn không thể mua hàng online,... Trong bài viết này tôi sẽ giúp các bạn một mẹo hay để tìm kiếm chính xác một sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm thông qua Google (ở đây là sản phẩm tại ALOFONE shop, bạn có thể áp dụng tương tự cho những nơi khác).

 

 

I. Các cách tìm kiếm sản phẩm trên Google

 

1. Tìm kiếm bình thường

 

Thông thường, khi chúng ta muốn mua một sản phẩm nào đó mà mình yêu thích giả sử "iphone 4s", chúng ta sẽ lên Google và gõ từ khóa "iphone 4s" vào ô tìm kiếm. Sau đó trang web Google sẽ trả lại cho bạn một danh sách hơn 10 kết quả (bao gồm cả phần quảng cáo). Tuy nhiên giả sử bạn muốn tìm mua chiếc iphone 4s tại một cửa hàng hoặc trang web mà chúng ta muốn như ALOFONE.VN thì làm sao? (hãy tham khảo ở phần tiếp theo).

 

tu-khoa-iphone-4s-tren-google

 

2. Tìm kiếm với tên thương hiệu

 

Nếu bạn muốn mua bất kì sản phẩm nào của một thương hiệu nào đó, đơn giản bạn chỉ cần nhập cú pháp này vào ô tìm kiếm: "tên sản phẩm + tên thương hiệu". Giả sử, bạn muốn tìm mua sản phẩm iPhone 4s tại trang web ALOFONE.VN, bạn hãy gõ "iPhone 4s alofone" vào ô tìm kiếm của Google và nhấn Enter, kết quả như hình bên dưới.

 

tim-kiem-san-pham-voi-thuong-hieu

 

II. Tìm kiếm sản phẩm tại ALOFONE.VN

 

Vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng bạn muốn tìm mua một chiếc điện thoại nắp gập để thay đổi phong thủy? Và bạn biết rằng ALOFONE.VN là một địa chỉ mà có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm mà bạn muốn. Bây giờ bạn muốn xem tất cả các mẫu điện thoại có kiểu dáng nắp gập tại trang web ALOFONE.VN? Đơn giản, bạn chỉ cần làm lên Google và gõ: "điện thoại nắp gập alofone" và kích vào kết quả đầu tiên. Bạn có thể xem hình ảnh minh hòa bên dưới:

 

tim-kiem-dien-thoai-nap-gap-alofone

 

III. Một số ví dụ

 

Tìm kiếm điện thoại nắp trượt tại alofone

 

tim-kiem-dien-thoai-nap-truot-alofone

 

Tìm kiếm điện thoại sony ericsson tại alofone

 

tim-kiem-dien-thoai-sony-ericsosn-alofone

 

Tìm kiếm nokia tại alofone

 

tim-kiem-dien-thoai-nokia-alofone

Bình luận
Sản phẩm nổi bật