Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Hướng dẫn cách sử dụng tiết kiệm pin điện thoại Nokia E72 chính hãng

Thời gian đăng: 30-12-2016 17:00 | 641 lượt xemIn bản tin

Hướng dẫn cách sử dụng tiết kiệm pin điện thoại Nokia E72 chính hãng

 

 

Thời lượng pin được người dùng quan tâm bởi một "chú dế" phải sạc pin đi lại rất mất hứng, và phiền phức. Để đạt đến hiệu quả sử dụng pin tối ưu nhất do nhà sản xuất cung cấp bạn cần có một chiến thuật sử dụng hợp lý nhắm tiết kiệm pin cho Nokia E72, mẹo nhỏ khi sử dụng Nokia E72 cùng với nhiều chức năng ngần trong cũng 1 thời điểm rất dễ làm pin hao nhanh và dễ hỏng pin. Sau đây chúng tối xin hướng dẫn cách sử dụng tiết kiệm pin điện thoại Nokia E72 cho các tín dồ công nghệ cùng dùng.

 

Chọn pin mới Nokia E72 được đảm bảo bởi các cửa hàng

 

Tới các cửa hàng để xem dung lượng pin niên yết. Loại pin chuẩn hiện nay có dung lượng pin lớn vì sử dụng Pin Li-Ion 1500mAh, đàm thoại lên đến 12 giờ, thời gian chờ 500 giờ.

 

 

Tắt những chương trình chạy ngầm không cần thiết

Nếu bạn không sử dụng mạng Wifi (WLAN). Hoạt các ứng dụng khi bạn mở lên chạy ẩn trong lúc không dùng đến sẽ làm hao pin của Nokia E72. Thế nên để giảm hao hụt lượng pin này, bạn cần tắt chế độ dò tìm, không truy tìm thương xuyên các mạng chạy ẩn.

Tắt hoặc mở Bluetooth khi dùng các thao tác cần thiết

- Nếu cài kết nối dữ liệu gói thì chọn  Menu > Bảng điều khiển > Cài đặt và Kết nối > Dữ liệu gói > Kết nối dữ liệu gói > Khi cần.

- Ở Nokia E72 có chức năng tự động cập nhật tải bản đồ, bạn nên lưu ý xóa chức năng này đi.

>> Xem thêm thông tin Nokia E71 chính hãng tại Alofone

- Nếu chế độ mạng được cài là chế độ kép trong phần cài đặt mạng, điện thoại sẽ tìm kiếm mạng 3G. Bạn có thể cài điện thoại chỉ sử dụng mạng GSM. Để chỉ sử dụng mạng GSM bằng cách chọn Menu > Bảng đ.khiển > Cài đặt và Điện thoại > Mạng > Chế độ mạng > GSM.

- Đèn màn hình sáng quá mức để lâu gây ra nóng bức xạ nhiệt trở nên hao pin. Vì vậy, trong cài đặt hiển thị, bạn có thể thay đổi độ dài của khoảng thời gian chờ mà sau đó đèn nền sẽ tắt. Chọn Menu > Bảng điêu khiển > Cài đặt và chọn Bình thường > Cài đặt riêng > Hiển thị > Tắt đèn màn hình sau. 

Trong cách tiết kiệm pin điện thoại thủ thuật chế độ tiết kiệm năng lượng bằng cách bấm phím nguồn, và chọn Bật chế độ tiết kiệm năng lượng. Để hủy kích hoạt, hãy bấm phím nguồn, và chọn Tắt chế độ tiết kiệm năng lượng..

>>>>>>> Kích xem điện thoại Nokia để chọn cho mình một model ưng ý nhất <<<

 

Địa chỉ:304/4A Trường Chinh- Phường 13 - Quận Tân Bình - Tp.HCM
 
Liên hệ tư vấn :  (028)66 867 333 - 0967 590 222 

Bình luận
Sản phẩm nổi bật