Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Điện thoại độc giá rẻ Dopod 5S - Sự thay thế hoàn hảo cho Iphone 5

Thời gian đăng: 11-08-2015 09:55 | 1342 lượt xemIn bản tin

Giới trẻ ngày nay luôn muốn thể hiện cá tính của mình theo những phong cách rất riêng. Bên cạnh những chiếc xế đua hay những xì-tai thời trang hiện đại, rất nhiều các bạn trẻ chọn hướng sử dụng các dòng điện thoại cực chất, cực xịn với nhiều tính năng hiện đại để làm nổi bật cá tính của mình. 

Nếu bạn đã quá quen với những dòng dien thoai doc, hiện đại và mắc tiền như Iphone, Samsung, hay Vertu...thì tại sao lại không thử ngay một dòng dien thoai doc khác, đó chính là Dopod 5S?

Dopod 5S

Dopod 5S

Dopod 5S - Dòng dien thoai doc thay thế hoàn hảo cho Iphone 5S?

Với thiết kế bo tròn các góc, màu trắng bạc làm chủ đạo ở mặt trước và mặt sau không khác là mấy, quả không ngoa khi người ta ví rằng Dopod 5S như anh em sinh đôi của Iphone 5S. Đây quả thực là một sự lựa chọn lý tưởng khi bạn còn quan ngại về vấn đề tài chính để "rinh" một chú dế xịn.

Hiện nay, Dopod 5S có nhiều màu cho bạn lựa chọn, bao gồm: bạc, xám, cam, xanh dương, đen.

Thiết kế bắt mắt của Dopod 5S

Thiết kế bắt mắt của Dopod 5S

Sỡ hữu vẻ ngoài bắt mắt, Dopod 5S còn có sức mạnh vượt trội từ bên trong...

Bên cạnh vẻ ngoài hoàn hảo giúp bạn thể hiện phong cách rất riêng, Dopod 5S sinh ra với nhiều thiết kế và tính năng ưu việt bên trong. Dopod 5S được trang bị màn hình rộng 2.4 inch, giúp bạn hoàn toàn thoải mái và tiện ích khi nhắn tin, gọi điện hay xem các video trên máy. Ngoài ra, Dopod 5S còn được trang bị đầy đủ những tính năng của một chiếc điện thoại hiện đại, bạn có thể ghi ấm cuộc nói chuyện hay chia sẻ với bạn bè những bức hình sống động.

Các tính năng ưu việt của Dopod 5S

Với thiết kế sử dụng được 2 sim và nhiều tính năng ưu việt khác như nghe MP3, xem phim hay ca nhạc MP4, chiếc dien thoai doc Dopod 5S là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chính bạn.

 

Nguồn: dien thoai doc 

Bình luận
Sản phẩm nổi bật