Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Đón Tết cùng chiếc điện thoại độc lạ pin khủng Land Rover A8+

Thời gian đăng: 29-01-2016 15:29 | 792 lượt xemIn bản tin

Hầu như mọi người ai ai cũng muốn trang bị cho mình những chiếc điện thoại hiện đại nhất, sành điệu nhất, đắt tiền nhất để chạy đua cùng với dòng xoáy của công nghệ. Tuy nhiên những chiếc smartphone thông minh, điện thoại cảm ứng có rất nhiều tính năng mà đối với 1 bộ phận người dùng cảm thấy là không cần thiết, hoặc quá thừa thãi. Đối với họ, một chiếc điện thoại tốt phải là tiện lợi khi mang theo, dung lượng pin lớn để tiện cho việc nghe gọi, và nhất là giá thành vừa phải mà bất cứ ai ai cũng có thể mua được.

Land Rover A8+ chính là một chiếc điện thoại có thể đáp ứng được nhu cầu như vậy. Với qua bao lần cải tiến từ nhà sản xuất, A8+ nay đã đạt dung lượng pin cực khủng là 15.000 mAh. Với dung lượng pin như thế này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sạc đầy pin trong vòng 8 tiếng rồi nghe gọi trong vòng 7-15 ngày mà không lo hết pin. Không chỉ có vậy, chiếc Land Rover A8+ dung lượng pin khủng này còn có chức năng sạc cho máy khác, rất tiện lợi cho những ai dùng kèm với Iphone hay Sony, Samsung…sẽ kích pin khi những chiếc điện thoại kia không may bị hết pin tắt nguồn mà bạn cần gọi những cuộc gọi quan trọng.

Với thiết kế nhỏ gọn 11.5 x 4.5 x2 cm nhưng vẻ bề ngoài rất chắc chắn, cá tính và hầm hố theo kiểu nhà binh, Land Rover A8+ rất tiện lợi khi bỏ trong túi quần, túi áo và dễ dàng mang theo trong người chứ không cồng kềnh khó mang như smartphone. Đó là 1 lợi thế rất lớn của dòng điện thoại độc mà người dùng yêu thích và ưa chuộng dòng máy này.

Một lợi thế cuối cùng của Land Rover A8+ đó chính là giá rẻ bất ngờ chỉ có 399.000 đồng. Với giá thành rẻ như vậy thì bất cứ ai cũng có thể mua cho mình 1 chiếc A8+ hầm hố, cá tính với đầy đủ các chức năng nghe gọi, quay phim, chụp ảnh, hỗ trợ thẻ nhớ 16B, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Bình luận
Sản phẩm nổi bật