Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Điện thoại siêu nhỏ kiêm tai nghe bluetooth

Thời gian đăng: 18-03-2019 11:29 | 284 lượt xemIn bản tin

ĐIỆN THOẠI SIÊU NHỎ KIÊM TAI NGHE BLUETOOTH LÀ GÌ?

 

Đó là những mẫu điện thoại siêu nhỏ với khả năng kết nối bluetooth với các dòng điện thoại Smartphone và thực hiện nghe gọi thay cho Smartphone. Đặc biệt với kích thươc nhỏ tương đương với những chiếc tai nghe bluetooth nên chúng có thể đeo lên tai dễ dàng. Không chỉ có khả năng thực hiện chức năng tương tự như tai nghe bluetooth, các mẫu điện thoại siêu nhỏ này còn có thể hoạt động độc lập bằng cách cho SIM vào như các dòng điện thoại khác.

 

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu điện thoại kiêm tai nghe bluetooth, và dưới đây là những mẫu mới nhất mà bạn có thể tham khảo.

 

DANH SÁCH ĐIỆN THOẠI KIÊM TAI NGHE BLUETOOTH

 

1. Kechaoda K10

 

 

Kechaoda K10 là một mẫu điện thoại được thiết kế nhỏ gọn tương đương với 1 chiếc hộp quẹt, máy được hỗ trợ 1 SIM nên bạn có thể lắp SIM vào và sử dụng bình thường. Tuy nhiên bạn cũng có thể dễ dàng biến nó trở thành một chiếc tai nghe bluetooth chỉ trong vài giây. Với trọng lượng chỉ vỏn vẹn 59g nên khi đeo lên tai bạn sẽ không cảm thấy nặng tai, do đó bạn có thể mang đi rất tiên lợi. Đặc biệt hơn là sau khi kết nối với Smartphone bạn có phát nhạc trên Smartphone và nghe nhạc trên Kechaoda K10, bạn có thể vào phần phát nhạc ở K10 để chỉnh âm lượng, thao tác: dừng bài, qua bài, lùi bài,...

 

2. L8star BM30

 

điện thoại kiêm tai nghe bluetooth l8star bm30

 

L8star BM30 cũng là mẫu điện thoại có kích thước rất nhỏ, tuy nhiên nó được hỗ trợ 1 SIM và thêm 1 khe thẻ nhớ. Do đó bạn có thể chủ động cho thẻ nhớ vào máy và nghe trực tiếp một cách dễ dàng. Trọng lượng nhẹ và được hỗ trợ kết nối bluetooth với Smartphone giúp cho máy có thể đeo lên tai và làm tai nghe bluetooth dễ dàng. Ngoài ra BM30 còn hỗ trợ tính năng giả giọng nói rất độc đáo.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI ALOFONE

 

 

DÀNH CHO KHÁCH MUA LẺ

================
 

Thời gian làm việc: 8h - 19h từ T2 - T6; 8h - 17h ngày T7, CHỦ NHẬT gọi trước khi đến

 

HOTLINE: (028)66.867.333 và 0967 590 222

 

Địa chỉ: 304/4A Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM (Xem bản đồ đường đi đến ALOFONE)

Bình luận
Sản phẩm nổi bật