Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

UiPhone U2 - Điện thoại siêu mỏng trong làn phím bấm

Thời gian đăng: 22-08-2015 15:53 | 3208 lượt xemIn bản tin

Theo xu thế phát triển của công nghệ, những chiếc điện thoại cầm tay ngày càng được làm mỏng để tạo tính thời trang và sang trọng cho chú dế cưng. Bên cạnh sự bùng nổ của các dòng điện thoại cảm ứng ngày càng mỏng trong thiết kết thì các dòng máy điện thoại độc lạ cũng đang xuất hiện trên thị với nhiều mẫu siêu mỏng siêu đẹp.

 

uiphone-u2

 

Trong số các mẫu điện thoại độc giá rẻ siêu mỏng phải kể đến UiPhone U2 - Điện thoại siêu mỏng thời trang với mức giá phổ thông cực kỳ hấp dẫn.

 

uiphone-u2

 

Điện thoại UiPhone U2 sở hữu thiết kế rất mỏng và sang trọng nhờ vỏ nhôm sáng bóng ở mặt trước. Trong điều kiện nhiều ánh sáng, chất nhôm phản chiếu ánh sáng làm chiếc máy luôn trở thành tâm điểm chú ý của đám đông.

 

uiphone-u2

 

Điểm độc đáo không chỉ ở vẻ ngoài của chiếc điện thoại UiPhone U2 này, giao diện bên trong máy cũng là một điểm hấp dẫn người dùng nhờ hiệu ứng chuyển đổi giao diện bắt mắt và sinh động. Các icon ứng dụng của UiPhone U2 được thiết kế với 2 tông màu đen trắng lung linh xuyên suốt toàn bộ theme máy.

 

uiphone-u2

 

Tại Alofone Việt Nam, UiPhone U2 có mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các gian hàng khác với giá máy chỉ 599.000đ. Hàng được giao tận nhà trên toàn quốc, nhận được hàng khách hàng mới thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

 

Chi tiết liên hệ:

Công ty Alofone Việt Nam

Website: http://alofone.vn

Liên hệ: 0967 590 222

Địa chỉ: 413/13 Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình - Tp.HCM

Bình luận
Sản phẩm nổi bật