Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Điện thoại siêu mỏng UiPhone U2

Thời gian đăng: 08-07-2015 13:06 | 3954 lượt xemIn bản tin

UiPhone U2 - Siêu phẩm dien thoai doc

Thời gian gần đây, một mẫu điện thoại siêu mỏng xuất hiện trên thị trường tạo nên cơn sốt thực sự tại Việt Nam. Siêu phẩm UiPhone U2 ra mắt chỉ vài tháng nhưng đã thu hút được lượng đông đảo tín đồ yêu thích dien thoai doc, nhiều cửa hàng tại TPHCM cháy hàng liên tục khi số lượng đơn hàng tăng nhanh.

 

uiphone-u2

 

UiPhone U2 ghi điểm ngay từ cái nhìn đầu tiên của người dùng. Thiết kế cực kỳ mỏng chỉ 6mm cùng với đó là các viền được vát mỏng học hỏi theo iPhone 6 khiến chú dế này dường như chỉ có độ dày 4-5mm. Khuôn máy được vát bo tròn các góc, tạo sự mềm mại nhưng không kém phần thời trang và mạnh mẽ cho siêu phẩm siêu mỏng UiPhone U2.

 

dien-thoai-uiphone-u2

 

Bàn phím UiPhone U2 được thiết kế với cách bố trí các phím thưa nhau, điều này giúp người sử dụng không bị nhầm phím, kẹt phím khi quay số và nhắn tin. Góc cạnh các phím bấm cũng dược bo tròn các góc, tạo sự đồng bộ trên toàn thân máy, nhờ vậy mà điện thoại độc UiPhone U2 đã đẹp lại càng đẹp hơn.

 

dien-thoai-uiphone-u2

 

Không chỉ hấp dẫn người dùng với thiết kế bên ngoài. Một điều nổi bật khác mà UiPhone U2 lọt vào tầm mắt của đông đảo tín đồ công nghệ, đó là giao diện bên trong máy. Lấy tông màu chủ đạo đen - trắng cho toàn bộ màn hình bên trong. Các icon được thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng chuyển đổi giao diện ấn tượng và hấp dẫn người dùng.

 

dien-thoai-uiphone-u2

 

Máy thiết kế đẹp, cấu hình tốt, màn hình cực kỳ sắc nét. Nếu bạn chưa biết đến chú dế UiPhone U2 này, hãy vào ngay http://alofone.vn để xem bài viết phân tích chi tiết về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của máy nhé.

 

Alofone chuyên cung cấp dien thoai doc, dien thoai pin khung giá tốt nhất thị trường.
 
Địa chỉ: 413/13 Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình - Tp.HCM
 
Liên hệ: 0967 590 222

Bình luận
Sản phẩm nổi bật