Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Điện thoại pin khủng nhất giá tốt nhất tại TPHCM

Thời gian đăng: 20-09-2015 13:31 | 1521 lượt xemIn bản tin

Điện thoại pin khủng phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong một hai tuần là rất cần thiết đối với những ai làm việc trong môi trường cách xa nguồn điện để sạc pin cho điện thoại. Điện thoại cảm ứng với nhiều tính năng siêu vượt trội tuy nhiên cũng còn những nhược điểm nhất định, trong đó có pin smartphone, dung lượng pin hạn chế đã thôi thúc sự phát triển của các dòng dien thoai pin khung. Khi mà điện thoại cảm ứng chỉ sử dụng trong thời gian khoảng 1 ngày thì điện thoại pin khủng có thể cho bạn thời gian sử dụng thoải mái lên tới nửa tháng trời.

 

dien-thoai-pin-khung

 

Shop Alofone bên mình hiện đang cung ứng khá nhiều dòng điện thoại pin khủng, nổi trội nhất là các dòng của Land Rover như: Land Rover A8+, Land Rover XP3330, Land Rover XP3400, Land Rover XP3500. Các mẫu máy này đều có thời lượng pin khá cao, hầu hết đều ở mức siêu khủng 12.000mAh.

 

dien-thoai-pin-khung

 

Các dòng điện thoại pin khủng này đều được trang bị cổng USB có khả năng sạc pin cho máy khác. Đây là một trong những tính năng mà khách hàng thích nhất ở các sản phẩm điện thoại Land Rover. Bên cạnh việc sở hữu những tính năng độc lạ, những mẫu dien thoai pin khung tại Alofone còn được trang bị đầy đủ các tính năng của một chiếc điện thoại thông thường: nghe gọi nhắn tin, nghe nhạc, chơi video, xem ảnh.

 

dien-thoai-pin-khung

 

Điểm nổi bật khác mà những dòng dien thoai pin khung này sở hữu đó là khả năng nghe FM to rõ mà không cần phải sử dụng tai nghe. Ví dụ điển hình nhất với 2 dòng sản phẩm mới toanh Land Rover XP3500, Land Rover XP3330, bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng đây là một chiếc Radio phát FM chứ không phải một chiếc điện thoại.


Công ty Alofone Việt Nam

Website: http://alofone.vn

Liên hệ: 0967590222

Địa chỉ: 413/13 Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình - Tp.HCM

Bình luận
Sản phẩm nổi bật