Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Liệu rằng điện thoại độc, điện thoại pin khủng có cạnh tranh nổi với smartphone?

Thời gian đăng: 13-08-2015 15:07 | 1263 lượt xemIn bản tin

Những dòng điện thoại cảm ứng đang ngày càng phát triển trên thị trường kéo theo sự đi xuống của các dòng điện thoại phím bấm cổ điển. Tuy nhiên, từ kết quả thống kê của Google cho thấy, các từ khóa dien thoai pin khung, dien thoai doc vẫn duy trì được sự ổn định khá tốt.

 

dien-thoai-doc

 

Điều đặc biệt để giúp các dòng điện thoại nồi đồng cối đá này tồn tại bền vững đó là chúng sở hữu những tính năng nổi trội cùng kiểu dáng ấn tượng độc đáo.

 

dien-thoai-doc

Những dòng dien thoai pin khung như Land Rover XP3300, Land Rover A8+, và mới đây, trên thị trường xuất hiện Land Rover XP3500 với thời lượng pin lên tới 12000mAh, bạn có thể nghe gọi thoải mái từ 10-15 ngày mà không phải lo ngại về vấn đề cháy pin như các dòng điện thoại cảm ứng.

dien-thoai-doc

 

Bên cạnh đó, những dòng dien thoai doc với kiểu dáng đặc biệt, độc lạ, có 1-0-2 như Louis Vuitton LV V12 (điện thoại "kim cương"), UiPhone U2 (điện thoại siêu mỏng), HTC X1 Classic (điện thoại siêu thời trang), Dopod 5S (anh em sinh đôi của iPhone 5S) giúp người dùng trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cầm trên tay những chú dế siêu sang này.

 

dien-thoai-doc

 

Một điểm cộng lớn mà những mẫu điện thoại này có được đó chính là mức giá cực kỳ hấp dẫn, vừa túi người dùng. Bất kỳ ai ở mức thu nhập nào, từ sinh viên, học sinh, nông dân hay dân văn phòng đều có thể sở hữu một chiếc dien thoai doc dao với kiểu dáng và tính năng vượt trội.

 

Công ty Alofone Việt Nam chuyên cung cấp các dòng dien thoai doc, dien thoai pin khung giá tốt nhất thị trường

Giao hàng tận nhà, nhận hàng mới thanh toán, chính sách bảo hành tốt, bán hàng uy tín. Hãy gọi ngay tới Alofone bạn nhé!

Liên hệ: 0967 590 222

Địa chỉ: 413/13 Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình - Tp.HCM

 

 

Bình luận
Sản phẩm nổi bật