Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Bạn đang cần 1 chiếc điện thoại pin trâu, rơi rớt thoái mái mà không lo vỡ màn hình?

Thời gian đăng: 03-08-2015 21:50 | 1674 lượt xemIn bản tin

Dien thoai pin khung mang lại trải nghiệm không phải thời đại và "giàu có" như iPhone, Samsung Galaxy, cũng không đa màu sắc như các dòng Lumia... Dien thoai pin khung đơn giản chỉ là chiếc dien thoai doc dao có thời lượng pin sử dụng lâu dài, chịu được va đập mạnh mà vẫn bình thường như chưa có gì xảy ra.

 

dien-thoai-pin-khụng


Điện thoại pin khủng thô sơ từ trong ra ngoài. Tối giản về hình thức nhưng cực kỳ chắc chắn về vỏ máy. Giao diện bên trong đơn giản nhưng đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của một chiếc điện thoại.

 

dien-thoai-pin-khụngGiá bán của những chiếc dien thoai pin khung khá mềm và đáp ứng cho mọi người dùng, kể cả người dùng có mức thu nhập thấp.

 

dien-thoai-pin-khụng

 


Những dòng điện thoại pin khủng phổ biến hiện nay đó là: Land Rover A8+, Land Rover XP3300, Land Rover A8S, Land Rover B36... Trong số này, dòng đặc biệt nhất là Land Rover A8+Land Rover XP3300 với thời lượng pin lên tới 12000mAh, bao sử dụng tới 10-15 ngày.

 

dien-thoai-pin-khụng

 


Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán các mẫu điện thoại này, nếu ban có nhu cầu, có thể viếng thăm Alofone Việt Nam tại website: http://alofone.vn để xem các mẫu dien thoai pin khung, dien thoai doc với GIÁ TỐT NHẤT thị trường hiên nay.

_______________________________

Công ty Alofone Việt Nam

Chuyên cung cấp các mẫu điện thoại độc lạ, điện thoại pin khủng giá tốt nhất thị trường

Hotline: 0967.590.222

Địa chỉ: 413/13 Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình - TP.HCM

(Vòng xoay lăng cha cả, gần nhà hàng tiệc cưới Đông Phương)

Bình luận
Sản phẩm nổi bật