Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Điện thoại Nokia chính hãng những sự thật khó tin bạn cần biết

Thời gian đăng: 29-11-2016 09:24 | 5559 lượt xemIn bản tin

Những sự thật thực tế bạn cần phải biết về Điện thoại Nokia chính hãng trước khi mua

 

I. Nokia đã ra mắt toàn bộ model vào nhưng năm 2000 và đã ngừng sản xuất gần như tất cả các Model từ năm 2010 trước kỷ nguyên của Smartphone đã xóa sổ thương hiệu Nokia. Trước kia điện thoại Nokia vào Việt Nam bởi FPT Distributor nhà phân phối chính thức của Nokia lúc bấy giờ. "Một tâm lý mà đi đến tận bây giờ Khách hàng luôn hỏi: em ơi em có hàng của FPT nguyên bản không?, Nokia của em là nguyên zin của FPT à?... - Khách hàng nào đọc xong sự thật cay đắng này chắc chán chả buồn hỏi luôn"

Thực tế bây giờ 2016: từ lúc ra đời đến bây giờ gần như hơn 10 năm thì theo Bạn dòng đời của một sản phẩm điện thoại có trụ nổi đến bây giờ để thế giới còn tồn tại những chiếc máy Fullbox mới tinh chứ nói gì đến FPT?

Trả lời: "Chắc chắn là không có để tủ thì với khí hậu Việt Nam cũng hỏng, có sưu tầm thì không bao giờ là mới 100% vì bụi thời gian mà không ai sưu tâm lại đi bán với giá rẻ cho khách, có cất tủ chống ẩm thì số lượng không nhiều mà có thì cũng không thể dùng được vì để lâu, còn Nokia thì đã là dĩ vãng và không bao giờ sản xuất nữa..." Chúng tôi khẳng định thời điểm này không thể tìm được một máy nguyên bản zin A-Z mới tinh từ lúc sản xuất, giả sử nếu có thật thì giá nó cũng chả kém siêu phẩm máy tính cổ của Apple bao nhiêu.!

 

 

Nếu có ai rao bán Nokia tồn kho chính hãng thì phần 2 sự thật cay đắng.

 

II. Tại sao có nhiều đơn vị rao bán Nokia tồn kho FullBox mới :  ( chỉ có hàng dựng mới Full Box nhé . Lưu ý để khỏi mua nhầm nhé . Nghĩa đen đúng là không có, nhưng hoàn toàn có thể tái hiện lại một sản phẩm hoàn toàn mới theo đúng nghĩa?

Bởi: "hơn 10 năm cho một sản phẩm điện thoại đã ngừng sản xuất, bản thân máy cũ đã là quá hiếm chứ chưa nói đến mới, lại là một trong những kiệt tác để đời của Nokia, tại Việt Nam thì chắc chắn vào các siêu thị có tiền cũng không thể mua được vì làm gì có mà mua..."

Cái mới ở đây Quý Khách hàng có thể hiểu đó chính là xuất phát từ đam mê, từ những trăn trở về một kiệt tác bị lãng quên, xuất phát từ một thương hiệu mà trước đó nó như đi cùng người dân việt nam ở mọi miền quê đi đâu cũng thấy cửa hàng Nokia... Một nét hoài cổ khiến Chúng tôi mới săn tìm thu mua tất cả máy nokia cũ nhưng nguyên bản và còn dùng được từ khắp mọi nơi và chắc chắn một điều là số lượng cũng không có nhiều. ( CAM KẾT CHỈ CHƠI HÀNG CHƯA QUA SỮA CHỮA. Main board đẹp zin 100% mới chơi )

Kiệt tác Nokia sẽ được tái hiện khi bạn đọc tiếp phần 3 "Xưởng chế tác thủ công"


III. Những chiếc máy cũ thua mua từ khắp nơi trên thế giới sẽ được làm gì: Người Việt nam vốn cần cù, chăm chỉ chịu khó nên chả vứt đi cái gì miễn là nó còn dùng được. Có thể ví những chiếc Nokia hiện tại chẳng khác gì những em siêu phẩm vertu vì cũng được Chúng tôi chăm chút chế tác bằng tay, lắp ráp từng con máy, trải mua nhiêu quy trình test nghiêm ngặt. Có khác chỉ khác về giá chúng tôi bán quá rẻ!

Qua khâu kiểm duyệt rất kỹ của đội ngũ kỹ thuật chúng tôi ( Những bộ máy nào đã bị sữa rồi , dù là chỉ sữa nhẹ thì chúng tôi cũng loại bỏ qua một bên, VÌ CAM KẾT: CHƠI ĐỒ CỔ THÌ PHẢI CHƠI HÀNG ZIN , KHÔNG ĐƯỢC CHƠI HÀNG ĐÃ QUA SỮA CHỮAVề vỏ bề mặt bên ngoài thì tùy máy( sẽ có nhiều sự lựa chọn cho quý khách , có cái vỏ nguyên zin còn đẹp , có cái đã sơn lại màu Bạc silver hay màu.

 

>>>>  Còn bây giờ thì kích vào đây để chọn 1 em Điện thoại Nokia huyền thoại về sử dụng và sưu tầm nhá. <<<<<

 

Địa chỉ:304/4A Trường Chinh- Phường 13 - Quận Tân Bình - Tp.HCM
 
Liên hệ tư vấn: (028)66 867 333 - 0967 590 222

Bình luận
Sản phẩm nổi bật