Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Điện thoại Land Rover A8+, vô đối trong làng điện thoại pin khủng

Thời gian đăng: 13-11-2015 10:06 | 1102 lượt xemIn bản tin

Điện thoại Land Rover A8+ kiểu dáng hầm hố và khả năng đóng vai trò như viên pin sạc dự phòng có thể nạp điện cho máy khác với viên pin có thời lượng lên tới 15.000mAh đã tạo nên một "cơn sốt" thật sự trên thị trường dien thoai pin khung trong thời gian gần đây.

 

dien-thoai-land-rover

 

Với mức dung lượng pin là 15.000 mAh, bạn có thể thỏa sức nghe gọi, nghe nhạc, xem video mà không cần bận tâm về vấn đề sạc pin. Theo nhà sản xuất, A8+ có thời gian nghe gọi từ 10 đến 15 ngày  và ấn tượng hơn nữa với thời gian chờ lên đến 2 tháng.

 

dien-thoai-land-rover

 

 

Điện thoại Land Rover A8+ hay còn gọi là Land Rover XP3300 được bọc bởi các vân hằn xung quanh máy bởi một lớp cao su giả giúp bảo vệ máy chống va đập nhẹ và không bị bám mồ hôi.


 

dien-thoai-land-rover

 

Màn hình với kích thước 1.8" và độ phân giản 176 x 220px, dien thoai pin khung A8+ cung cấp khả năng hiển thị ở mức trung bình nhưng nhờ vậy mà máy tiêu hao ít điện năng và giúp máy có thời gian sử dụng lâu nhất có thể.

 

dien-thoai-land-rover

 

Dien thoai Land Rover với bàn phím được thiết kế dạng lồi với phím bấm 3D, khi bấm tạo cảm giác mềm mại nhưng chắc chắn giúp bạn dễ dàng cầm nắm và sử dụng máy bằng một tay.

 

dien-thoai-land-rover

 

 

Điện thoại pin trâu Land Rover A8+ giúp bạn sạc pin dự phòng cho tất cả các loại điện thoại khác như: Samsung, Nokia, Iphone, BlackBerry, HTC...

 

dien-thoai-land-rover

 

Với các jack nối thông dụng là Micro USB, jack sạc chuôi nhỏ, jack tai nghe 3.5mm, bạn có thể dễ dàng sạc pin cho điện thoại Land Rover qua chuôi sạc tròn hoặc qua cổng Micro USB. Thay vì phải tháo rời thẻ nhớ để chép hình ảnh, nhạc, video vào máy thì bạn có thể thao tác dễ dàng mà không cần bung máy thông qua cổng giao tiếp Micro USB ở đáy máy.

 

dien-thoai-land-rover


 

Điện thoại Land Rover A8+ cũng được trang bị Camera giúp người dùng có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bằng những tấm ảnh đầy kỷ niệm. Hơn thế nữa điện thoại Land Rover còn có thể quay phim với chất lượng video tạm ổn với mức giá cực kỳ phổ thông của mình.


 

dien-thoai-land-rover

 

Đèn pin "siêu sáng' trên điện thoại Land Rover A8+ giúp chú dế này có thể sử dụng như một chiếc đèn pin trong môi trường bóng tối, cần sử dụng đèn pin....

 

dien-thoai-land-rover

 

Điện thoại Land Rover XP3300 hỗ trợ 2 sim 2 sóng tiện lợi, đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 16GB, bạn có thể lưu trữ 1.600 bài nhạc MP3, 80 bộ phim MP4 hay hàng ngàn file tài liệu mà không phải lo lắng về dung lượng.

 

dien-thoai-land-rover


 
Lưu ý: để điện thoại Land Rover A8+ nhận nhạc trong danh sách bài hát cần tạo thư mục "My Music" trên thẻ nhớ và chép nhạc với định dạng MP3 vào thư mục trên. Sau đó khởi động lại để máy cập nhật lại danh sách bài hát. Ngoài ra Land Rover A8+ còn hỗ trợ nghe FM không cần tai nghe, hỗ trợ báo thức, tao đổi dữ liệu với điện thoại khác Bluetooth 2.0, duyệt web qua GPRS, quay phim, chụp hình, ghi âm, đèn pin ...

 

dien-thoai-land-rover

 

Bộ phụ kiện đầy đủ gồm sạc, tai nghe, sạc đa năng cho điện thoại khác.

Bình luận
Sản phẩm nổi bật