Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Điện thoại kiêm luôn cục sạc dự phòng

Thời gian đăng: 12-09-2016 10:13 | 677 lượt xemIn bản tin

Điện thoại kiêm luôn cục sạc dự phòng

 

Hiện nay có một sản phẩm điện thoại vừa là dung lượng lớn, lại có cổng Usb sạc được luôn với máy khác, đó là chiếc di động Land Rover A8+ pin khủng 18.000 mAh dung lượng pin có được nhờ công nghệ pin công nghệ lathium ion 2 cell. Một ứng dụng mới và được kiểm chứng an toàn, trong môi trường bình thường. Sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu điện thoại Land Rover này luôn có thiết kế hầm hố cứng cáp, chống va đập, chiếc điện thoại độc này sẽ làm nổi bật cá tính của bạn.

 

Cổng sạc Usb sạc dự phóng cho tất cả smartphone hiện nay

 

Đôi nét và thiết kế Land Rover A8+ máy điện thoại kiêm sạc dự phòng

 

Sỡ hữu một cục pin 18.000 mAh, là một lợi thế lớn bởi đi đâu bạn chỉ cần một "chú dế" luôn sạc cánh bên bạn với đầy đủ các tính năng hiện đại, Mp3, chụp hành, Fm, Blutooth. Quá là cần thiết với các với bất kỳ một các nhân nào. 

Với 3 màu sắc ưa thích cam - đen - xanh

 

Dàn loa được thiết kế cực chuẩn với âm thanh 3D sống động của Land Rover A8+ giúp bạn thư giãn với những bản nhạc yêu thích sau những giờ làm việc căng thẳng. Máy hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8g nên bạn tha hồ tải nhạc và video. Đặc biệt máy có thiết kế đèn pin siêu sáng ở trên đầu mang ánh sáng lại cho bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Đèn pin siêu sáng được bố trí trên đỉnh đầu

 

Đèn pin siêu sáng ở đỉnh đầu, khi đi vào ban đêm, hay du lịch xa. Tính năng rất hữu ích và cần thiết cộng thêm dung lượng pin khủng bạn không phải lo lắng máy nhanh chống bị "xìu". Hơn thế nữa, ứng dụng kích hoạt/ tắt đèn pin của A8+ được tích hợp qua phím nóng OK của máy, khá tiện lợi cho người dùng khi không cần phải mất nhiều thao tác vào menu > ứng dụng để bật đèn.

 

Alophone Việt Nam tóm tắt lại tất cả tính năng nổi trội của điện thoại phổ thông đầy hiện đại này

 

Điện thoại pin khủng 18.000 mAh

- Cổng Usb kiêm sạc dự phòng

- Đèn pin siêu sáng đỉnh máy

- Thiết kế hầm hố cứng cáp chống va đập

- Trang bị đầy đủ tính năng đa phương tiện, Khe cắm thể nhớ hỗ trợ 8GB, Camera 3.0MP, nghe FM, Blutoolth.

- Đặc biệt model này chính hãng bảo hành 12 tháng

Bình luận
Sản phẩm nổi bật