Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Điện thoại độc Alofone pin khủng, xem tivi, chống nước

Thời gian đăng: 23-02-2016 11:24 | 1242 lượt xemIn bản tin

Điện thoại độc Alofone chuyên cung cấp các mẫu điện thoại kiểu dáng độc đáo với những tính năng hiếm thấy. Điển hình như dòng Land Rover A8+ với dung lượng pin lên tới 15000mAh, người dùng có thể nghe gọi thoải mái trong vòng 10-20 ngày mà không cần sạc pin.

 

dien-thoai-doc-alofone

 

Dien thoai doc la Alofone còn cung cấp các dòng điện thoại chống nước như Hummer H2, Land Rover X6000, Land Rover XP8. Riêng đối với dòng X6000 máy sở hữu dung lượng pin siêu khủng, đàm thoại bình thường có thể lên tới 10-20 ngày, hơn thế nữa, máy còn được trang bị tính năng chống nước theo công nghệ IP67 có khả năng ngăn nước vào máy tới độ sâu tận 1mét.

 

dien-thoai-doc-alofone

 

Dòng điện thoại Land Rover C12 lại được trang bị angten thu phát sóng, giúp máy có thể dò sóng  và phát được các kênh truyền hình. Tính năng sạc cho máy khác máy cũng được hỗ trợ, giúp người dùng tiện lợi hơn khi dùng máy như một pin sạc dự phòng sạc cho smartphone.

 

 

dien-thoai-doc-alofone

Thông tin chi tiết dien thoai doc Alofone vui lòng truy cập tại đây:  http://alofone.vn/dien-thoai-doc-la-pin-khung-2-1-414921.html


Tag: dien thoai cho nguoi gia, dien thoai chong nuoc

Bình luận
Sản phẩm nổi bật