Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Nokia A1 mẫu điện thoại người già được ưa chuộng nhất hiện nay

Thời gian đăng: 07-06-2017 10:49 | 668 lượt xemIn bản tin

Điện thoại dành cho người già Nokia A1 là sản phẩm của Nokia sản xuất ra với mục đích dành riêng cho người lớn tuổi, vì thế những tính năng và  thiết kế đều được làm dành riêng cho người già đồng thời cũng tích hợp những tính năng đặc biệt được dùng cho những tình huống khẩn cấp hoặc cho những người già bị đãng trí và còn nhiều tính năng khác nữa. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế và những tính năng của chiếc điện thoại danh cho người Nokia A1.

 

nokia-a1

 

 

Thiết kế nhỏ gọn, tao nhã đẹp mắt

 

Chiếc điện thoại nokia A1 được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng chắc chắn, màu sắc được sơn nổi bắt mắt với mục đích dễ nhìn hơn khi muốn tìm chiếc điện thoại này. Bàn phím được thiết kế khá lớn được làm nổi các chữ số và ký tự lớn dễ nhìn hơn, loa trong loa ngoài to rõ có thể các bạn chưa biết chiếc điện thoại này được sản xuất dành riêng để nghe gọi với chữ X-Speaker ở phần mặt lưng, camera và loa ngoài được đặt ở phía sau và kế bên nhau vừa đẹp mắt vừa tạo một khoảng trống cho phần lưng máy.

 

dien-thoai-a1

 

 

Tính năng đầy đủ, tính năng gọi khẩn cấp đặc biệt

 

Điện thoại Nokia A1 hỗ trợ 2 cổng sạc 1 theo kiểu đuôi nhỏ nokia 1 theo kiểu samsung rất tiện lợi khi bạn chiếc điện thoại đi ra ngoài mà quên mang cục sạc theo, jack 3.5mm cũng được tích hợp kế bên cổng sạc dùng để nghe nhạc hoặc radio, ở phần đỉnh máy còn được gắn thêm một chiếc điện led dùng khi trời tốt khá tiện lợi, camera của chiếc điện thoại nokia A1 này là 2MP chụp hình cũng khá tốt, dung lượng pin khủng lên đến 4500mAh cho thời gian dùng lên đến 5 ngày, hỗ trợ rung và nhạc chuông đa sắc tiện lợi. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn tích hợp thêm 1 phím SOS ở giữa phím điều hướng có thể gọi khẩn cấp cho các số điện thoại được cài đặt sẵn rất dễ dàng và vô cùng cần thiết.

 

dien-thoai-cho-nguoi-gia-nokia-a1

 

Chiếc điện thoại dành cho người già Nokia A1 hẳn là một sự lựa chọn tuyệt vời khi mà cuộc sống làm việc ngày nay quá bận rộn không có thời gian cho người lớn tuổi và người thân trong gia đình. Tính năng đầy đủ, thiết kế nổi bật bền chắc lại hỗ trợ thêm cả phím gọi khẩn cấp cực hữu ích. Vậy tại sao bạn lại không mua ngay 1 chiếc điện thoại tiện lợi và hữu ích này phải không nào?

 

>>> Xem các dòng điện thoại phổ thông khác

Bình luận
Sản phẩm nổi bật