Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Điện thoại đa năng Land Rover C12 vừa xem tivi vừa sạc cho máy khác

Thời gian đăng: 09-12-2015 14:16 | 1115 lượt xemIn bản tin

Land Rover C12 đang là dòng bán chạy nhất cùng với các mẫu điện thoại độc kiểu dáng thời trang như Vertu super fake, HTC X1, UiPhone U2....  C12 sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như xem tivi, pin dung lượng lớn, có thể sạc pin cho máy khác, nghe FM không cần tai nghe......chú dế này là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều dòng điện thoại Land Rover từ trước tới nay.

 

 

land-rover-c12

 

 

Thoạt nhìn, Land Rover Power C12 có kiểu dáng khá giống với mẫu sản phẩm vừa ra mắt cách đây 2 tháng, Land Rover XP3330. Tuy nhiên, C12 có thiết kế lớn hơn về kích thước nhờ việc trang bị màn hình rộng 2.4inch. Hơn thế nữa, máy còn được trang bị anten ở góc trái đỉnh máy giúp thu sóng tốt hơn khi phát Tivi và nghe FM mà không cần dùng đến tai nghe.

 

 

land-rover-c12

 

 

land-rover-c12

 

Land Rover C12 có vỏ máy chắc chắn với 2 viền thép bọc 2 bên thân. Máy có thiết kế hơi bo nhẹ ở thân giúp người dùng dễ dàng cầm nắm khi sử dụng. Giao diện bên trong máy cũng như các phím bấm đều sử dụng font chữ to rõ, dễ nhìn nên những người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng thoải mái. Với đặc điểm thiết kế bộ đàm tích hợp xem tivi và nghe FM loa ngoài nên Land Rover C12 có loa khá to và chất lượng âm thanh cực rõ ràng, C12 cho độ lớn âm thanh không khác gì một chiếc máy Radio.

 

 

land-rover-c12 

 

Một tính năng được tích hợp trên hầu hết các dòng điện thoại pin khủng của hãng điện thoại Land Rover đó là khả năng sạc pin cho máy khác thông qua cổng USB trên thân pin. Với dung lượng pin 11.800mAh, máy có khả năng sạc pin cho hầu hết các dòng điện thoại khác trên thị trường, iPod, Mp3, Mp4. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng khả năng sạc pin của máy, do thiết kế cấu trúc pin của máy thiên về sử dụng cho máy, nên việc sạc pin quá nhiều cho máy khác sẽ khiến giảm tuổi thọ của pin.

 

land-rover-c12

 

Alofone Việt Nam chuyên cung cấp các dòng điện thoại độc, điện thoại pin khủng giá tốt nhất thị trường. Đối với C12, khi mua máy tại Alofone bạn sẽ được tặng kèm 1 thẻ nhớ 8GB và 1 bóng đèn USB.

Website: http://alofone.vn

Liên hệ: 0967590222

413/13 Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình - Tp.HCM

 

Bình luận
Sản phẩm nổi bật