Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Vertu k10 - không chỉ đẹp và còn rất độc đáo

Thời gian đăng: 22-05-2017 08:56 | 586 lượt xemIn bản tin

Điện thoại Vertu Bentley K10 là dòng sản phẩm được đánh giá là sự thay đổi hoàn toàn khác biệt so với những chiếc điện thoại khác của hãng điện thoại Vertu, có lẽ hãng Vertu muốn mang đến sự đột phá không muốn theo bất kỳ một khuôn khổ nào đặc biệt là cách lấy ý tưởng từ những chiếc xe, chiếc đồng hồ nổi tiếng. Cùng chúng tôi đánh giá xem chiếc điện thoại Vertu K10 có những ưu điểm nổi bật nào nhé.

alofonevn-vertu-k10-du-mau

Vẫn lấy ý tưởng từ một chiếc xe thời trang nhưng kích thước lớn hơn nhiều

Vertu K10 – như các bạn cũng đã biết điện thoại Vertu là những sản phẩm có thiết kế thuộc dạng độc nhất và số lượng sản xuất ra có hạn vì các công đoạn sản xuất đều được làm thủ công. Được lấy ý tưởng từ một chiếc xe thuộc dòng Bentley Vertu K10 được thay đổi hoàn toàn kích thước không còn theo kiểu thon gọn 2 bên hông như những dòng khác tuy vậy vẻ đẹp bóng bảy sang trọng vẫn không bị bỏ quên với những điểm nhấn nổi bật trên thân máy, những phím nhấn được thiết kế theo hình tròn màu bạc hoặc vàng bóng mang lại cảm giác nhấn thoải mái hơn.

alofonevn-vertu-k10-gia-re

Tính năng đa dạng tiện ích hơn

Vertu K10 sử dụng được 2 sim 2 sóng phục vụ cho nhu cầu sử dụng nhiều nhà mạng khác nhau, màn hình lớn hơn hẳn với 2.4inches, hỗ trợ nghe nhạc, xem video, thẻ nhớ ngoài được hỗ trợ lên đến 16GB, chất lượng mic và loa tốt phục vụ cho thời gian đàm thoại lâu, camera sau 3 megapixel, kích thước nguyên máy là 127x46x20mm, nặng chỉ 124g,…

alofonevn-dien-thoai-vertu-k10

Qua những thông tin trên, ta cũng biết được chiếc điện thoại Vertu K10 rất phù hợp với nhiều đối tượng chứ không còn chỉ phù hợp với giới thượng lưu nữa, vẫn giữ những nét đẹp thanh lịch sang trọng và những đường nét tỉ mỉ của chiếc điện được trau truốt một cách kỹ lưỡng, từ phần da mềm mại ở phần lưng máy đến biểu tượng Bentley, một ấn tượng tuyệt vời dành cho người dùng, một điểm nổi bật giữa đám đông.

alofonevn-vertu-k10-den

Sở hữu chiếc điện thoại Vertu K10 không còn khó khăn như trước vì chiếc điện thoại này đã được bán tại của hãng điện thoại độc lạ ALOFONE với mức giá đang khuyến mãi chỉ 750.000 vnđ.

Xin cám ơn các bạn đã xem bài viết./

Bình luận
Sản phẩm nổi bật