Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Chiêm ngưỡng nét sang trọng của siêu phẩm điện thoại masstel h860

Thời gian đăng: 05-09-2018 16:31 | 597 lượt xemIn bản tin

ĐÁNH GIÁ MASSTEL H860

 

Những ngày qua thị trường điện thoại khá sôi động khi mà chiếc Masstel H860 được cho ra mắt. Máy sở hữu thiết kế sang trọng với bộ vỏ kim loại được mạ vàng 24k bóng bảy. Về thiết kế thì H860 có kiểu dáng cực kì giống chiếc nokia 6700 classic của Nokia. Tuy nhiên nó sở hữu màn hình rộng hơn và những tính năng tiên tiến hơn.

 

danh-gia-masstel-h860

 

Kích thước của máy nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên đảm bảo cầm nắm cực kì chắc chắn. Masstel H860 là dòng điện thoại 2 sim 2 sóng nên người dùng có thể quản lý danh bạ dễ dàng (sim 1 cho công việc, sim 2 cho già đình). Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại mạ vàng này đó là không chỉ có thể hoạt động độc lập, máy còn có khả năng kết nối với smartphone và có thể thực hiện nghe gọi thay cho smartphone. Và đương nhiên sau khi đươc kết nối danh bạ trên điện thoại smartphone sẽ tự động được đồng bộ sang khá tiện lợi.

 

masstel-h860-ma-vang-24k

 

H860 sở hữu màn hình rộng 2.4in, chuẩn màn hình màu QVGA nên cho hình ảnh cực kì sắc nét. Máy có giao diện cổ điển như các dòng nokia cổ nên không chỉ tạo cảm giác quen thuộc, nó cò giúp bạn nhớ lại những hoài niệm cũ. Hơn nữa thì máy có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên đảm bảo việc sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Bàn phím của máy được thiết kế đơn giản theo chuẩn bàn phím T9 quen thuộc. Với 12 phím bấm cả chữ và số nên khá đơn gian cho việc sử dụng, các phím chức năng được bố trí riêng ở bên trên với màu sắc khác nhau thể hiện chức năng từng phím.

 

dien-thoai-h860-giong-nokia-6700c

 

Với model này người dùng không chỉ sử dụng cho mục đích nghe gọi vì máy có rất nhiều tính năng giải trí. Bạn có thể nghe nhạc, xem video, chụp ảnh hoặc chơi những tựa game nhỏ. Với hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài cực khủng đến 32GB đảm bảo khả năng lưu trữ mạnh mẽ.

 

Thêm một tính năng hữu ích lại đó là máy có khả năng bảo mật cực kì mạnh mẽ. Bạn có thể cài mật khẩu để bảo vệ tin nhắn, nhật kí cuộc gọi và danh bạ của mình.

Bình luận
Sản phẩm nổi bật