Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Cặp đôi điện thoại độc pin khủng lại chống nước

Thời gian đăng: 19-08-2016 10:20 | 628 lượt xemIn bản tin

Bộ đôi smartphone bền, pin lớn kiêm sạc phòng ngừa

 

Land Rover A8+ và Land Rover X6000 gây ấn tượng nhờ sở hữu thiết kế bền đậm chất chiến binh, viên pin to điện thoại pin khủng thời gian sử dụng lớn đặc biệt X6000 là một sản phẩm điện thoại chống nước có khả năng ngâm ở độ sâu 1m trong 30 phút.

 

Chiếc smartphone pin lâu vừa giới thiệu được quan tâm tại thị trường Việt Nam. Vì sao là kế bên nhu cầu với 1 loại smartphone hiện đại, quý khách hướng đến cái điện thoại kèm theo dẻo dai, có thể dùng như một chức năng của pin sạc dự phòng.

 

Land Rover A8+ và Land Rover X6000 là hai thiết bị được sử dụng rộng rãi sở hữu nhiều ưu điểm và có giá chỉ dưới 600.000 đồng.

Sản phẩm mới nhiều màu sắc đỏ - xanh - vàng

Land Rover A8+
 

Land Rover A8+ là một trong những đồ vật sở hữu dung lượng pin tốt nhất của hãng Land Rover. điện thoại vững chắc, phái mạnh, đặc thù bắt mắt chiến binh, quân đội, điện thoại được bao bọc bởi chất liệu cao su dẻo khá mềm mại, kết hợp với các ngấn với xu thế ngang giúp việc cầm nắm hơi chắc chắn. song song, đảm bảo độ bền của Land Rover A8+ trước va đập, khả năng chống trầy xước phải chăng.

 

Điện thoại pin khủng kiêm sạc dự phòng

 

Sản phẩm sở hữu pin dung lượng khủng lên tới 12.000 mAh, gấp 4-5 lần những chiếc smartphone thông thường, cho thời gian sử dụng trong khoảng 10-15 ngày. ko kể ra, máy thế nên làm pin đề phòng, điện thoại kiêm sạc dự phòng, từ Android đến iOS, smartphone đến tablet.

Model hỗ trợ chế độ 2G, camera 3 MP, màn hình 2,4 inch TFT Display, 2 SIM 2 sóng online cùng lúc và thẻ nhớ ko kể 8 GB.

 

Land Rover X6000

 

Tương tự như những hàng khác trong cái pin lâu, Land Rover X6000 với thiết kế nam tính mang những đường vân hằn quen thuộc cùng lớp vỏ cao su bao bọc mềm mại.

 

Góc nhìn đa chiều của Land rover X6000

 

Land Rover X6000 được đồ vật khả năng chống nước tiêu chuẩn IP67 (tiêu chuẩn cao nhất ngày nay về cái smartphone bền chống thấm, chống va đập theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ).

Điều này cho phép smartphone có thể hoạt động dưới độ sâu 1 mét trong thời gian 30 phút, tương đương những smartphone không thấm nước.

 

Cổng sạc Usb sạc được cho các dòng smartphone khác

 

Land Rover X6000 cho thời kì sử dụng nao núng 7-10 ngày tùy theo nhu cầu. máy đồng thời cũng có thể chia sẻ bức xạ có các smartphone, tablet khác một phương pháp dễ dàng.

Cả hai hàng đều đang được khuyến mãi 15% so mang mặt bằng chung giá trên trị trường, song song được bảo đảm hàng mới 100%, bảo hành 12 tháng, đổi hàng miễn phí tổn trong vòng 30 ngày giả dụ có lỗi từ nhà phân phối lúc mua tại ALOFONE.

 

Đăng ký nhận Land Rover A8+ giá 390.000 đồng tại đây và Land Rover X6000 giá 730.000 đồng

Website : https://alofone.vn/

Bình luận
Sản phẩm nổi bật