Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Các mẫu điện thoại dành cho người già tốt nhất thị trường

Thời gian đăng: 21-03-2016 17:02 | 1855 lượt xemIn bản tin

Điện thoại cho người già đang là mẫu điện thoại sở hữu lượt tìm kiếm khá lớn từ thống kê cùa Google. So với các dòng phổ thông khác, các mẫu điện thoại cho người già thường có chung những đặc điểm: bàn phím lớn, font chữ to rõ, giao diện máy đơn giản, dễ sử dụng, loa mic to rõ.

dien-thoai-danh-cho-nguoi-gia

Alofone Việt Nam - Cửa hàng chuyên cung cấp các dòng điện thoại độc lạ, điện thoại pin khủng hiện đang kinh doanh nhiều mẫu điện thoại dành cho người già với mức giá cực kỳ phổ thông. Các dòng kể đến đang bán chạy nhất thị trường gồm:

- Land Rover A12

- Land Rover S68

- Land Rover H66

 

Mẫu điện thoại dành cho người già Land Rover A12 là mẫu đàn anh so với 2 dòng còn lại. A12 sở hữu kiểu dáng mỏng, bằng nhựa nguyên khối, các góc cạnh được bo tròn mềm mại, đây là dòng bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại. Máy hỗ trợ 2 SIM 2 SÓNG. Chi tiết sản phẩm xem ở đây.

 

land-rover-a12

 

alofonevn-land-rover-a12-du-mau

 

Mẫu thứ hai là Land Rover S68, đây là mẫu có kiểu dáng khá giống với dòng Vogue S6 - dòng sản phẩm ra mắt trước của hãng Vogue. Máy có độ mỏng cực kỳ ấn tượng với thời lượng pin nghe gọi bình thường tới 5 ngày. Kiểu dáng của máy sang trọng và cứng cáp nhờ chất liệu nhựa cứng chống trầy xước cùng 2 viền thép bọc dọc thân máy. Chi tiết sản phẩm xem ở đây.

 

LAND-ROVER-S68

 

Mẫu thứ ba là dòng Land Rover H66, mẫu này mới vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây 2 ngày. Máy mang phong cách hầm hố của quân đội với 3 màu sắc đặc trưng: màu áo lính xanh lá, màu áo lính xanh ngả vàng, màu xanh lá sẫm. Dòng máy này có pin cực khủng và được trang bị thêm khả năng sạc pin cho máy khác. Chi tiết sản phẩm xem ở đây.

 

land-rover-h66-alofone

 

Vừa rồi Alofone đã giới thiệu tới các bạn 3 dòng phổ biến điện thoại dành cho người già. Hãy chọn cho mình một chiếc máy ưng ý dành tặng cho ông bà, bố mẹ các bạn nhé.


Tagdien thoai cho nguoi gia dien thoai danh cho nguoi gia , dien thoai cho nguoi gia gia re , dien thoai cho nguoi gia tphcm

Bình luận
Sản phẩm nổi bật