Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại kiểu dáng độc đáo xài sơ cua với điện thoại cảm ứng?

Thời gian đăng: 07-09-2015 17:45 | 1447 lượt xemIn bản tin

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại kiểu dáng độc đáo xài sơ cua với điện thoại cảm ứng? Bạn muốn có một chiếc điện thoại pin khủng đi phượt cả tuần không lo hết pin? Bạn đang cần mua một chiếc dien thoai doc vừa đầy đủ tính năng vừa có khả năng sạc cho máy khác? Và một điều nữa, bạn có một khoản ngân sách để chi mua điện thoại không nhiều!

 

dienthoaidoc

 

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại cảm ứng kéo theo thời kỳ suy yếu của những dòng máy điện thoại phím bấm. Các nhà sản xuất dien thoai doc cũng thấu hiểu được điều này, chính vì vậy họ đã phải luôn đổi mới sản phẩm để đưa ra thị trường nhiều sự đổi mới, đa dạng mẫu mã, tính năng. Đa dạng về kiểu cách, tính năng siêu độc, có 1-0-2, bổ sung cho nhau và khắc phục nhược điểm tồn tại của smartphone chính là lý do khiến dòng điện thoại này vẫn phát triển tốt và chiếm trọn 1 đoạn trong thị trường ĐTDĐ.

 

dienthoaidoc

 

 

dienthoaidoc

Đa số các mẫu dien thoai doc hiện nay được nhập khẩu từ Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc với mức giá khá rẻ và chất lượng máy ngày càng được nâng cao hơn khi các nhà sản xuất từ phương Bắc đang cố gắng duy trì sự tồn tại của phân khúc thị trường dien thoai doc. Việc xuất hiện quá nhiều smartphone giá rẻ hiện nay, nếu họ không chăm chút hơn về chất lượng, có thể họ sẽ phải chấm dứt công việc kinh doanh của mình.

 

dienthoaidoc

 

Một số mẫu dien thoai doc phổ biến hiện nay phải kể đến như: Land Rover A8+ (dien thoai pin khung xài tới 10-15 ngày), Hummer H2 (dien thoai chong nuoc), UiPhone U2 (dien thoai sieu mong thời trang), Vertu Mi6, Vertu Mi7 (nhái thương hiệu Vertu), Dopod 5S (giống hệt iPhone 5S).....

-------------------------------------

Alofone Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu dien thoai doc, dien thoai pin khung giá thấp nhất thị trường

Website: alofone.vn

Địa chỉ: 413/13 Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình - Tp.HCM

Liên hệ: 0967 590 222

Bình luận
Sản phẩm nổi bật