Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

Bạn đang lo lắng về thời lượng pin quá ngắn của smartphone đang dùng?

Thời gian đăng: 26-10-2015 14:38 | 679 lượt xemIn bản tin

Smartphone tuy có những tính năng vượt trội và mang lại sự đa năng đáp ứng gần như đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng trên 1 chiếc điện thoại nhưng tồn tại một nhược điểm lớn nhất đó là thời lượng pin sử dụng khá ngắn. Người dùng không ai muốn sử dụng một chiếc điện thoại mà suốt ngày cứ lo sạc pin, thứ nhất nó làm mất thời gian, thứ 2 nó mang tới sự phiền hà, thứ 3 là sự khó chịu khi đang dùng cho việc gấp mà máy cứ báo pin yếu liên tục và mất nguồn.

 

dien-thoai-pin-khung

 

Chính vì thế mà hiện nay người dùng có câu nói: 2 túi 2 cây. Một túi là 1 cây smartphone, túi còn lại là một chiếc điện thoại pin khủng, pin trâu sơ cua. Smartphone sử dụng cho mục đích lướt web, xem tin tức, chơi game, online chat chít. "Cục gạch" thì dùng để nhắn tin, để gọi điện và ngoài ra với các dòng pin khủng của Land Rover, chú dế của hãng còn có khả năng dùng để sạc pin cho smartphone.

 

dien-thoai-pin-khung

 

Điện thoại pin khủng Land Rover trở thành tên quá đỗi quen thuộc với đông đảo người dùng thích săn tìm các dòng điện thoại độc lạ. Các mẫu máy này đều có kiểu dáng hầm hố, bụi bặm và mạnh mẽ giống như phong cách của hãng xe hơi Land Rover. Vỏ máy cứng cáp, được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản: nghe gọi, nhắn tin, quay phim, chụp hình... Máy hỗ trợ 2 SIM 2 SÓNG, khe cắm thẻ nhớ có thể đọc được thẻ 4GB, 8GB, 16GB.

 

dien-thoai-pin-khung

 

Ngoài vai trò là một chiếc dien thoai pin khung có thời gian sử dụng máy lên tới hơn 10 ngày, các sản phẩm của hãng điện thoại Land Rover còn tích hợp cổng USB Out trên pin dùng để sạc cho các dòng điện thoại khác, kể cá các smartphone đình đám hay điện thoại phím bấm cổ điển. Máy cũng được trang bị đèn pin trên đỉnh đầu, giúp người dủng sử dụng máy như một chiếc pin chiếu sáng trong bóng tối.

 

dien-thoai-pin-khung

 

Alofone Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu điện thoại độc, điện thoại pin khủng giá tốt nhất thị trường. Mua hàng và thanh toán tại nhà.

Website: http://alofone.vn

Hotline: 0967590222

Địa chỉ: 413/13 Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình - Tp.HCM

dien-thoai-pin-khung

Bình luận
Sản phẩm nổi bật