Sản Phẩm Ngẫu Nhiên

3 dòng điện thoại nokia cổ kiểu dáng độc đáo

Thời gian đăng: 08-05-2017 10:19 | 406 lượt xemIn bản tin

Có thể bạn chưa biết? Những dòng điện thoại nokia cổ đang được khá nhiều người săn sùng chắc đây là một chuyện lạ trong một thế giới mà ai ai cũng xài smartphone hoặc những chiếc điện thoại hạng sang khác. Nếu các bạn để thì hãng nokia đã từng bị khai tử rất nhiều lần và hầu như gần 10 năm nay chẳng còn chiếc điện thoại nào mới của chính nokia làm ra cả - sản phẩm nokia 3310 và nokia 6 mới là do Nokia – Microsoft sản xuất chứ không còn là của nokia nữa. Hôm nay hãy cùng tôi nhìn lại 3 dòng điện thoại cổ có kiểu dáng độc đáo nhé.

Nokia 6111

Là một chiếc điện thoại nhưng lại có thiết kế cực nhỏ nhắn để vừa bàn tay của một người lớn bởi nó chiếc điện thoại nokia 6111 là một chiếc điện thoại nắp trượt. Tuy nhỏ nhắn những chiếc điện thoại này hội đầy đủ các công nghệ đương thời như camera flash, nghe nhạc, nhắn tin, hồng ngoại, bluetooth, và một tính năng ra lệnh bằng giọng nói vô cùng độc đáo. Thiết kế nhỏ nhắn độc đáo nokia 6111 như một làn gió mới trong môi trường đang chạy đua công nghệ điện thoại có kích thước nhỏ thời bấy giờ.

Nokia 6111 - Alofone

nokia 6111

Nokia 3108

Chiếc nokia 3108 này được các thợ săn điện thoại săn lùng khá nhiều vì chiếc điện thoại này có một tính năng mà ít chiếc điện thoại nào thời đó có được đó là công nghệ viết bằng bảng điện tử vô cùng dộc đáo tuy chỉ có viết bằng chữ la tinh và chữ Hoa thôi nhưng công nghệ này cũng là một công nghệ vô cùng hót thời đó. Không những thế chiếc điện thoại nokia 3108 này còn có các phím điều hướng màu trắng trong rất nổi bật hòa thêm những đường viền ở những góc cạnh máy rất lạ mắt. Nhìn thôi đã thấy chiếc điện thoại này quá hấp dẫn như vậy thì ai mà chẳng muốn sở hữu 1 chiếc điện thoại độc lạ như thế.

Nhìn qua những hình ảnh của chiếc điện thoại nokia 3108 này nhé.

Nokia 3108 - Alofone

Nokia 3108 - Alofone

nokia 3108

Nokia 2720

Là một chiếc điện thoại nắp gập, điện thoại nokia 2720 mang phong cách như những chiếc điện thoại nắp gập thời bấy giờ nhưng lại nổi trội hơn hẳn đó là những công nghệ tiên tiến như sở hữu 2 màn hình, có phần loa nằm gần màn hình trước đem lại âm thanh to rõ hơn, sử dụng giao diện S40 vô cùng thôi dụng dễ xài, có camera có quay được tốc độ khung hình 15pfs, chỉ có một điều đáng tiếc ở chiếc điện thoại này là sử dụng jack tai nghe 2.5mm một loại tai nghe thông dụng thời đó nhưng hiện tai đa phần đều đổi sang dùng jack 3.5mm.

Mỗi chiếc điện thoại trên đều có một ưu nhược điểm riêng nhưng tất cả đều là những con cưng của nokia khi mà đã luôn luôn theo kịp thời đại với những dòng điện thoại mang tính đột phá.

 Cám ơn các bạn đã xem bài viết này.

--------------------

Xem thêm: những dòng điện thoại nokia cổ

 

Bình luận
Sản phẩm nổi bật